SLNA 1-2 Hà Nội: HLV Đức Thắng nấc nghẹn vì SLNA thua trận

Nếu may mắn hơn thì SLNA (phải) có thể đã có một trận hoà với Hà Nội FC. Ảnh: VSI

Vòng 10 Nuti Café 2018

SLNA 1-2 Hà Nội: HLV Đức Thắng nấc nghẹn vì SLNA thua trận

Thứ Năm, 31/05/2018 05:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Từ sai lầm của trung vệ Phạm Mạnh Hùng khi anh phá hụt bóng rất nghiệp dư đưa bóng đến chân tiền đạo Oseni, tiền đạo Hà Nội đã không bỏ lỡ cơ hội ghi bàn ấn định chiến thắng 2-1 cho Hà Nội.  Tuy nhiên, trong phòng họp báo HLV Nguyễn Đức Thắng đã nhận hết trách nhiệm về mình.
Phát biểu trong nấc nghẹn, HLV Nguyễn Đức Thắng cho rằng SLNA bết bát như hiện nay là lỗi do ông chứ không phải do tư tưởng của cầu thủ SLNA. "Tôi đã chưa làm hài lòng người hâm mộ và người yêu đội bóng SLNA. Thất bại của trận đấu này và chuỗi trận không tốt vừa qua là lỗi đầu tiên là do tôi. Tôi là HLV trưởng, sẽ là người chịu trách nhiệm đầu tiên chứ không phải cầu thủ của tôi.
Sau trận đấu này tôi sẽ có buổi làm việc ban lãnh đạo CLB và nhà tài trợ về tất cả liên quan đến đội bóng và tương lai của mình. Tuy nhiên tôi cũng mong tất cả các bạn hiểu rằng các cầu thủ SLNA đã thi đấu rất cố gắng và quyết tâm.
Trọng tài không cứu được SLNA

Trọng tài không cứu được SLNA

Với những sai lầm ngớ ngẩn của hậu vệ và thủ môn, khán giả sân Vinh thêm lần nữa rời sân Vinh đầy thất vọng bởi họ vẫn chưa được chứng kiến trận thắng đầu tiên của SLNA ở mùa giải này. Trong khi đó, với chiến thắng 2-1, Hà Nội chính thức lập kỷ lục V-League với 10 trận bất bại.
Còn kết quả do chúng tôi không thật sự may mắn và ảnh hưởng của lịch thi đấu trên 3 đấu trường trong thời gian dài vừa qua nên nhiều trụ cột chấn thương dẫn đến việc SLNA vẫn chưa có đội hình chuẩn nhất. 
Sai lầm của Mạnh Hùng chỉ là một sai lầm bình thường về chuyên môn đơn thuần nhưng nó gây ảnh hưởng nặng nề khi dẫn đến đội nhà thua cuộc. Tôi thay mặt đội bóng xin lỗi khán giả khi đã đến sân cổ vũ và yêu mến đội bóng."
Trong khi đó, HLV tạm quyền Ngô Sỹ Sơn của Hà Nội cũng cho rằng sai sót của Hùng "xà ngang" chỉ là sai sót chuyên môn bình thưởng trong bóng đá: "Khi bị đối phương quây rát, bị áp lực nhiều quá thì cầu thủ bị mắc sai lầm là chuyện bình thường. Nên sai lầm của Hùng chỉ vì anh đang bị căng tâm lý khi theo  diễn biến trận đấu.
Video clip highlights SLNA 1-2 Hà Nội: Xác lập kỷ lục mới

Video clip highlights SLNA 1-2 Hà Nội: Xác lập kỷ lục mới

SLNA có lợi thế sân Vinh nhưng vẫn không ngăn nổi đà tiến như vũ bảo của Hà Nội FC và đội bóng Thủ đô nối dài mạch trận bất bại lên con số 10. Văn Hậu và Oseni ghi bàn cho Hà Nội FC.

Còn trận đấu hôm nay chúng tôi may mắn hơn nên có chiến thắng. Tôi phải cảm ơn cầu thủ khi đã duy trì 10 trận bất bại  và họ xứng đáng được khen thưởng. Trước trận đấu chúng tôi chỉ mong kiếm 1 điểm nhưng may mắn chúng tôi đã có chiến thắng".
Như vậy, với chiến thắng trên sân Vinh, Hà Nội FC đang cho thấy họ quá mạnh so với phần còn lại của V-League khi giữ vững ngôi đầu và đang tạo nên kỷ lục 10 trận bất bại.
Trong khi đó, SLNA đang gặp nhiều khó khăn về mặt điểm số và lực lượng khi danh sách chấn thương lại tiếp tục nối dài sau từng trận đấu.
Đại Nghĩa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC HẬU GIANG