Phóng viên Nhật Bản chê Công Phượng, U21 Việt Nam loại Võ Lý

PV Nhật Bản cho rằng Công Phượng không xứng đáng với danh hiệu Cầu thủ Việt hay nhất trận. Ảnh: Thanh Hà

Chuyển động bóng đá Việt 22/11

Phóng viên Nhật Bản chê Công Phượng, U21 Việt Nam loại Võ Lý

Chủ Nhật, 22/11/2015 10:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Những thông tin liên quan tới U21 HAGL và U21 Việt Nam là tâm điểm bản tin sáng ngày 22/11.
U21 Việt Nam loại Võ Lý, Thanh Bình

U21 Việt Nam đã chốt danh sách 20 cầu thủ dự giải U21 quốc tế 2015 vào ngày hôm qua sau khi loại thêm 2 cầu thủ là Võ Lý (Thừa Thiên Huế) và Thanh Bình (TP. Hồ Chí Minh). Đây đều là 2 cầu thủ rất chất lượng khi Võ Lý đã ghi 8 bàn từ vòng loại tới vòng chung kết còn Thanh Bình là đội trưởng của TP. Hồ Chí Minh.

Với quyết định này, U21 Hà Nội T&T tiếp tục chiếm ưu thế áp đảo trong đội hình U21 Việt Nam.

U21 HAGL được nghỉ tập, đi xem bóng đá

HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã cho các cầu thủ trẻ HAGL được nghỉ tập trọn ngày 22/11 này. Công Phượng và các đồng đội cũng sẽ có mặt tại sân Thống Nhất chiều nay để theo dõi các trận cầu tại lượt trận 2 giải U21 quốc tế.

Trước đó, U21 HAGL cũng chỉ tập nhẹ chiều qua nhằm hồi phục thể lực sau trận thua U19 Hàn Quốc.


PV Nhật Bản cho rằng Công Phượng không xứng đáng với danh hiệu Cầu thủ Việt hay nhất trận. Ảnh: Thanh Hà

HLV Miura điền tên nhiều cầu thủ HAGL, Công Phượng nhận quà

HLV Miura điền tên nhiều cầu thủ HAGL, Công Phượng nhận quà

Những thông tin liên quan tới lượt trận mở màn giải U21 quốc tế 2015 với tâm điểm U21 HAGL là nội dung chính bản tin ngày 21/11.


Phóng viên Nhật Bản chê Công Phượng, khen Tuấn Anh

Phóng viên Nhật Bản Yusuke Sasaki có mặt trên khán đài sân Thống Nhất ngày 20/11 xem trận đấu giữa U19 Hàn Quốc với U21 HAGL đã có những nhận xét không tích cực về tiền đạo đội trưởng Nguyễn Công Phượng. Yusuke khẳng định: “Màn thể hiện của Công Phượng nghèo nàn hơn tôi nghĩ rất nhiều. Đặc biệt trong hiệp 2, cậu ấy gần như tàng hình.

Tuấn Anh là cầu thủ sáng giá nhất ở trận đấu vừa rồi. Cậu ấy có kĩ thuật và điều tôi ấn tượng nhất ở cầu thủ số 8 này là khả năng phán đoán tình huống quá tuyệt vời”.

SLNA cứu Ngọc Hải bằng cách gia hạn hợp dồng

GĐĐH Hồ Văn Chiêm của SLNA tiết lộ SLNA đang dự tính ký hợp đồng gia hạn với Quế Ngọc Hải để trung vệ này có thể dùng số tiền lót tay trong hợp đồng đền bù chi phí chữa trị cho Anh Khoa.

Ông Chiêm tiết lộ: “Đúng là trong kế hoạch tài chính của SLNA vẫn có khoản dự trù chi phí chữa trị cho cầu thủ bị chấn thương. Nhưng từ khi tôi làm GĐĐH SLNA đến nay, chưa bao giờ có kế hoạch tài chính để chữa trị cho cầu thủ đội bạn.

Chúng tôi đã nhận được báo cáo về số tiền đền bù cho Anh Khoa nhưng để được duyệt chi, chúng tôi phải có sự phê duyệt của Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần bóng đá SLNA”.

Bạch Dương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight