Ngoại binh B.Bình Dương chính thức ra mắt ở đội bóng Nga

Thứ Sáu, 15/07/2016 09:53 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cựu tiền vệ của ĐKVĐ B.Bình Dương Oloya Moses hôm qua 14/7 đã chính thức ra mắt trong màu áo của đội bóng mới tại Nga là Kuban Krasnodar.
Được đánh giá là tiền vệ trung tâm hàng đầu tại V-League và vẫn còn hợp đồng với B.Bình Dương đến hết năm 2017 nhưng nghe theo tiếng gọi của HLV Dan  Petrescu, người mới nhận lời dẫn dắt Kuban Krasnodar, Oloya Moses đã quyết định đến Nga thi đấu.

Moses rời V.League chuyển đến môi trường thi đấu chuyên nghiệp tại Nga. Ảnh: Kuban Krasnodar media
Được biết, Moses ký hợp đồng 3 năm với Kuban Krasnodar và sẽ chính thức thi đấu ở đội bóng mới ngay sau khi ký hợp đồng.
Kuban Krasnodar phải bỏ ra 400.000 USD để mua lại hợp đồng của Moses. Đội bóng sở hữu Moses đến từ vùng Krasnodar nhưng không phải là CLB Krasnodar danh tiếng vừa lọt vào vòng 32 đội của Europa League mà là Kuban Krasnodar, đội đứng thứ 14 ở giải ngoại hạng Nga mùa trước và phải nhận một tấm vé xuống hạng.
Phát biểu tại lễ ký hợp đồng và ra mắt chính thức, Moses cho biết: “Tôi hạnh phúc khi trở thành thành viên của CLB Ruban Krasnodar. Chắc chắn tôi sẽ không phải thất vọng trong khoảng thời gian thi đấu tại đây. Tôi đã sẵn sàng để chơi bóng và muốn cống hiến hết mình cho CLB”.
Theo kawowo.com, ngoài Moses, CLB Kuban Krasnodar cũng giới thiệu những bản hợp đồng mới là hai tiền vệ người Ucraina Ihor Zhurakhovskyi và Dmytro Shcherbak, các thủ môn Dmitri Stajila, Yevgeni Frolov đến từ Moldova.
Đây cũng là 5 ngoại binh của Kuban Krasnodar trong mùa giải 2016-2017.
Khi còn ở Việt Nam, Moses từng chơi bóng cho Sài Gòn Xuân Thành trước khi chuyển đến B.Bình Dương và nổi lên là tiền vệ hàng đầu V-League.
Hàn Đan
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
SEA Games 2019