Không để Lee Nguyễn chơi tự do

Thứ Năm, 18/03/2021 13:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Masahiro Shimoda khẳng định Lee Nguyễn không được đá tự do khi gặp CLB của ông. Nhiệm vụ của các cầu thủ Sài Gòn FC là phải khoá chặt tiền vệ nguy hiểm nhất bên phía CLB TP.HCM.
HLV Vũ Tiến Thành không thể so với chuyên gia Shimoda

HLV Vũ Tiến Thành không thể so với chuyên gia Shimoda

Chủ tịch Trần Hòa Bình trả lời giới truyền thông ngày 24/2 về lý do thay thế HLV Vũ Tiến Thành bằng ông Shimoda là vì HLV Shimoda có đủ tầm vóc, năng lực và uy tín nên là người phù hợp nhất với vị trí HLV CLB Sài Gòn.
Chiến lược gia vừa thay thế HLV Vũ Tiến Thành dẫn dắt Sài Gòn FC đương nhiên rất muốn có màn ra mắt hoàn hảo cho CLB mới.
Cựu GĐKT của Liên đoàn bóng đá Nhật Bản chưa cùng CLB thi đấu trận nào và “derby” TPHCM tối 19/3 rất có ý nghĩa với ông.
Phong độ cao của Đỗ Merlo là chỗ dựa cho Sài Gòn FC trước trận "derby" Sài thành tối 19-3 tới. Ảnh: VPF
Phong độ cao của Đỗ Merlo là chỗ dựa cho Sài Gòn FC trong trận derby ngày 19/3. Ảnh: VPF
Sài Gòn FC đang có 6 điểm, hơn CLB TP.HCM 3 điểm. Đội bóng của HLV Shimoda được thừa hưởng từ chiến lược gia Vũ Tiến Thành trong TOP 4 còn TP.HCM xếp tận thứ 11.
Sài Gòn FC từ chỗ không được đánh giá cao đầu mùa với hơn 20 sự thay đổi nhân sự nhưng đang vượt mặt đối thủ cùng thành phố.
HLV Shimoda của Sài Gòn FC có cơ sở để kỳ vọng vào 3 điểm của đội nhà, đặc biệt khi CLB TP.HCM đang có phong độ không tốt.
3 trận đầu mùa, CLB TPHCM chỉ thắng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang xếp bét bảng một cách may mắn còn Sài Gòn FC rất lợi hại với phong độ chói sáng của Đỗ Merlo.
Chân sút gốc Argentina ghi cả 2 bàn thắng cho Sài Gòn FC sau 3 trận, thu về 3 điểm cho đội nhà.
HLV Shimoda đã xem băng hình CLB TP.HCM và biết cách khoá lối chơi của đối thủ. Trả lời giới truyền thông ở buổi tập chiều 19/3, ông Shimoda nói: “Lee Nguyễn là cầu thủ rất quan trọng trong lối chơi của CLB TP.HCM. Anh ta có những đường chuyền rất tốt lên trên cho ba ngoại binh người Brazil. Chúng tôi sẽ không để Lee Nguyễn chơi tự do.
Tôi mong cầu thủ thi đấu toàn tâm toàn sức, chiến đấu để giành chiến thắng. Vì đây là trận derby nên tôi không muốn thua.
Tôi muốn xây dựng đội bóng có lối chơi quyến rũ và hấp dẫn. Đó là ưu tiên hàng đầu trong lối chơi. Từ đó, nó sẽ tạo ra hình ảnh đẹp trong lòng người hâm mộ”.
Cựu GĐKT Liên đoàn bóng đá Nhật Bản nói thêm: “Ba tiền đạo người Brazil của CLB TP.HCM có kỹ thuật cá nhân rất tốt nhưng chúng tôi sẽ thi đấu trên tinh thần tập thể”.
Sài Gòn FC sẽ thi đấu với tâm thế là đội khách trên sân Thống Nhất còn TP.HCM là đội chủ nhà.
Trận đấu diễn ra lúc 19h15 tối 19/3 và được tường thuật trực tiếp trên các kênh BĐTV, BĐTVHD, App Next Sports.
V.H
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*