HLV U22 Thái Lan tuyên bố: 'Chỉ muốn vô địch, không cần đá đẹp tại SEA Games 29'

U22 Thái Lan vẫn là đối thủ đáng sợ nhất của U22 Việt Nam và Indonesia. Ảnh: FA Thailand

HLV U22 Thái Lan tuyên bố: 'Chỉ muốn vô địch, không cần đá đẹp tại SEA Games 29'

Chủ Nhật, 09/07/2017 11:36 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV trưởng Worawut Srimakha của U22 Thái Lan khẳng định lối chơi tấn công đẹp mắt không còn là ưu tiên hàng đầu của họ. Chức vô địch SEA Games lần thứ ba liên tiếp mới là mục tiêu.
U22 Thái Lan đã rơi vào bảng B SEA Games 2017 cùng với các đối thủ tới từ Việt Nam, Indonesia, Campuchia, Philippines và Timor Leste. Đội bóng Thái Lan đang giữ ngôi vô địch ở 2 kỳ SEA Games gần nhất và là ứng cử viên hàng đầu cho tấm HCV năm nay.
Chia sẻ với báo giới sau khi biết kết quả bốc thăm, HLV trưởng Srimakha thừa nhận: “Tôi hơi lo lắng sau khi nhìn thấy kết quả bốc thăm. SEA Games sẽ là một giải đấu khó khăn cho tất cả các đội vì chúng ta phải thi đấu liên tục và chỉ có một ngày nghỉ sau mỗi trận.
HLV Hữu Thắng 'do thám' Thái Lan và Indonesia qua... YouTube

HLV Hữu Thắng 'do thám' Thái Lan và Indonesia qua... YouTube

HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng tiết lộ U22 Việt Nam đang làm mọi cách để thu thập thêm thông tin về các đối thủ tại bảng B SEA Games 2017 tới.
Lúc này, tôi đang tập trung vào việc xây dựng kế hoạch cho các trận đấu. Tôi muốn những trận thắng hơn là những trận đấu đẹp và hấp dẫn. U22 Thái Lan phải làm rõ được chiến thuật cho từng trận. Các cầu thủ phải thích nghi với bất kỳ sự thay đổi nào một cách nhanh nhất ngay khi kế hoạch A đổ bể.
Mục tiêu đầu tiên của U22 Thái Lan ở giải đấu này là lọt vào bán kết. Tôi không quan tâm đối thủ của đội bóng ở bán kết là ai. Nếu đó có là chủ nhà Maysia, cũng chẳng sao cả”.
Đồng quan điểm với ông Srimakha, lãnh đội Watanya Wongopasri cho rằng: “Với sự hiện diện của Indonesia và Việt Nam, đây là một bảng đấu khó cho U22 Thái Lan. Chúng tôi đã đối mặt với U22 Việt Nam hai lần hồi SEA Games 2015 (đều chiến thắng). Nhưng khi ấy, họ không có lực lượng mạnh nhất.

U23 Việt Nam từng thua Thái Lan 1-3 ở SEA Games lần trước
Trong khi ấy, Malaysia là chủ nhà và chắc chắn là thử thách khó khăn cho mọi đối thủ trong giải đấu. Nhưng may là chúng tôi chỉ phải gặp họ ở bán kết hoặc chung kết. Mục tiêu của tuyển Thái Lan là giành HCV, chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình vì mục tiêu ấy”.
Trước đó, ở SEA Games 2015, U23 Thái Lan đã lần lượt thắng U23 Việt Nam 3-1 và đè bẹp U23 Indonesia với tỷ số 5-0.
Bạch Dương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*