HLV SLNA phủ nhận chuyện cầu thủ giữ chân chờ lên tuyển

Thứ Năm, 23/07/2015 21:36 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Ngô Quang Trường của SLNA khẳng định trận thua Sanna Khánh Hòa chiều 23/7 không liên quan đến thông tin một số học trò của ông giữ chân, chờ lên tập trung đội tuyển Việt Nam thi đấu với CLB Manchester City.
Sau trận thua Sanna Khánh Hòa 0-1 trên sân Vinh với màn trình diễn nhạt nhoà của các cầu thủ, HLV Ngô Quang Trường khẳng định không có cầu thủ nào của SLNA có ý nghĩ giữ chân chờ lên đội tuyển Việt Nam.
"Cầu thủ tôi mang dòng máu Nghệ An chất Nghệ là trân đấu nào cũng phải thi đấu hết mình, máu lửa, cống hiến cho khán giả. Cầu thủ nào có ý định giữ chân thì nên ở ngoài chứ đừng nghĩ đến việc vào sân thi đấu. Trận thua hôm nay tôi nghĩ có nguyên nhân khác vì cầu thủ của tôi đã rất cố gắng rồi.

Trung vệ Mạnh Hùng mắc lỗi trong tình huống dẫn đến bàn thua duy nhất của SLNA. Ảnh: Báo Nghệ An
Trận thua này do cầu thủ tôi không có kinh nghiệm trong việc phá lối chơi đối phương. Khi Sanna Khánh Hoà chơi co cụm, áp sát và phản công  thì cầu thủ tôi đã không thể tấn công có hiệu quả. Các cầu thủ đã cố hết mình rồi nên tôi không trách gì các em. Có thế trân đấu này SLNA thiếu đội trưởng Quang Tình nên thiếu đi sự mềm mại và đột biến trong lối chơi để hóa giải lối đá đối phương. Thất bại này khiến tôi rất buồn”.
Bình luận về bàn thua do sai lầm của trung vệ Mạnh Hùng ông Trường cho hay: “Tôi không trách cứ gì Mạnh Hùng vì sai lầm hôm nay. Cầu thủ ai cũng có sai lầm cả, Hùng cũng thế khi không dứt khoát trong một tình huống mất tập trung. Đây cũng là điều tôi sẽ chấn chỉnh trong thời gian tới” - HLV Ngô Quang Trường nói.
Trợ lý HLV Sanna Khánh Hòa Nguyễn Quang Đông cho biết: “Chúng tôi rất bất ngờ với trận thắng này. Mục tiêu chúng tôi chỉ là cố gắng kiếm 1 điểm. Vì thế, chúng tôi cố gắng phòng ngự chặt chẽ và chờ sai sót của đối phương.
Chúng tôi đã tận dụng được sai sót của hậu vệ SLNA để ghi bàn. Tôi nghĩ tinh thần thi đấu là yếu tố mang lại thành công cho Sanna Khánh Hòa trong trận đấu này.
Đại Nghĩa (ghi)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*