HLV Hữu Thắng trấn an học trò, tiết lộ bất ngờ về thủ thành số 1 U22 Việt Nam

U22 Việt Nam vẫn chưa chốt danh sách và sẽ chỉ quyết định việc đó hôm 13/8. Ảnh: Bongdaplus

Chuyển động bóng đá Việt 8/8

HLV Hữu Thắng trấn an học trò, tiết lộ bất ngờ về thủ thành số 1 U22 Việt Nam

Thứ Ba, 08/08/2017 08:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Hữu Thắng phải trấn an học trò, tiết lộ bất ngờ về thủ thành số 1 U22 Việt Nam là những thông tin chính bóng đá Việt 8/8.
HLV Hữu Thắng phải trấn an các cầu thủ
Trước thông tin danh sách U22 Việt Nam dự SEA Games 29 đã được quyết định, HLV Hữu Thắng đã buộc phải lên tiếng trấn an các học trò. Ông khẳng định: “Tôi chưa chốt danh sách 20 cầu thủ dự SEA Games 29. Tất cả các cầu thủ đang tập luyện tại đội đều có cơ hội dự giải đấu sắp tới.
Những thông tin thất thiệt về việc chốt danh sách đã ảnh hưởng đến tâm lý của cầu thủ và điều đó không có lợi cho đội vào thời điểm này. Hiện tại, tôi đã trấn an các cầu thủ để họ yên tâm tập luyện. Tôi khẳng định rằng, đến ngày 13/8, BHL mới gút danh sách từ 24 xuống còn 20 cầu thủ.”
HLV U22 Thái Lan và Malaysia ước được như như đồng nghiệp Hữu Thắng

HLV U22 Thái Lan và Malaysia ước được như như đồng nghiệp Hữu Thắng

U22 Việt Nam là đội tuyển bóng đá nam được chuẩn bị kỹ càng nhất ở SEA Games 29 nếu nhìn vào số ngày thầy trò HLV Hữu Thắng được tập luyện thường xuyên cùng nhau.
Tiết lộ bất ngờ về thủ thành U22 Việt Nam
HLV Phạm Minh Đức của Hà Nội FC vừa bất ngờ tiết lộ một bí mật về thủ thành trẻ Phí Minh Long của U22 Việt Nam: “Phí Minh Long là thủ môn của trung tâm đào tạo Hà Nội nhưng chưa bao giờ đi theo một đội bóng trẻ nào của trung tâm cả.
Gần như em chỉ đi đội tuyển thôi từ U19 đến các lứa U22. Cũng bởi vậy, em ấy chưa bao giờ cùng đội trẻ nào của trung tâm vô địch U19 hay U21 quốc gia. Phải nói, em sinh ra để ở đội tuyển”.
Hà Nội FC vốn có lò đào tạo trẻ rất mạnh. Hầu hết cầu thủ trẻ của Hà Nội FC đã giành nhiều chức vô địch quốc gia. Trường hợp của Phí Minh Long vì thế là rất đáng ngạc nhiên.
U22 Việt Nam thắng Mokpo FC 4-1 trong trận giao hữu đầu tiên tại Hàn Quốc
Tuyển nữ Việt Nam có trận giao hữu thứ 3 tại Nhật Bản
Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ bước vào trận giao hữu thứ 3 tại Nhật Bản gặp đội tuyển chọn Okayama trong ngày hôm nay (8/8). Đây là trận đấu cuối cùng của nữ Việt Nam tại Nhật Bản.
Trước đó, tuyển nữ đã lần lượt thắng Okayama Yunogo Belle 2-1 và thua Asharima Anbion 1-2. Sau trận gặp Okayama, tuyển nữ sẽ trở về Việt Nam chờ ngày lên đường sang Malaysia.
Bạch Dương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay