HLV Hữu Thắng phủ nhận loại sớm 4 cầu thủ U22 Việt Nam

HLV Hữu Thắng phủ nhận loại sớm 4 cầu thủ U22 Việt Nam

Thứ Hai, 07/08/2017 11:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV trưởng U22 Việt Nam Nguyễn Hữu Thắng khẳng định, không có chuyện ông đã loại 4 cầu thủ Văn Hậu (U20 Việt Nam), Văn Kiên, Sỹ Huy và Lê Thanh Bình.
Sáng nay (7/8), U22 Việt Nam đã trở lại sân tập để rèn các bài bổ trợ về sức bật, sức mạnh. Buổi chiều, đội chuyển sang tập đấu pháp để chuẩn bị cho trận giao hữu cuối cùng trong chuyến tập huấn tại Hàn Quốc với Busan FC lúc 16h00 giờ địa phương ngày 9/8 (14h00 giờ Việt Nam).
Trước đó, các cầu thủ U22 Việt Nam được làm mới tinh thần bằng chuyến xả trại thăm quan, shopping tại trung tâm thành phố Mokpo vào chiều ngày hôm qua (6/8).
Chú thích ảnh
Công Phượng và các đồng đội luyện tập buổi sáng ngày 7/8
Đánh giá về 1 tuần tập luyện của U22 Việt Nam trên đất Hàn Quốc, HLV Hữu Thắng cảm thấy rất vui khi thể lực của các cầu thủ đã được cải thiện. HLV Hữu Thắng nhận thấy thể lực của các cầu thủ đã cho thấy sự tiến bộ.
Tuy nhiên, trận giao hữu với đối thủ Mokpo FC chưa phải ngang hàng  nên chưa thể đánh giá nhiều về chiến thuật, lối chơi. Dù vậy, HLV Hữu Thắng cảm thấy hài lòng về tinh thần tập luyện, thái độ tập luyện điều kiện ăn ở, sinh hoạt và tập luyện của U22 Việt Nam tại Hàn Quốc.
Bên cạnh đó, Hữu Thắng phủ nhận việc BHL đã quyết định loại 4 cầu thủ Văn Hậu, Văn Kiên, Sỹ Huy và Lê Thanh Bình ở Hàn Quốc. HLV Hữu Thắng khẳng định tất cả 24 cầu thủ vẫn còn cơ hội cạnh tranh suất dự SEA Games như nhau.

U22 Việt Nam chưa chốt danh sách

U22 Việt Nam chưa chốt danh sách

Ban Huấn luyện U22 Việt Nam phủ nhận thông tin cho rằng 4 cầu thủ Sỹ Huy (thủ môn), Lê Thanh Bình, Văn Kiên và Đoàn Văn Hậu không có tên trong danh sách chính thức tham dự SEA Games 29.
Ngoài ra, HLV Hữu Thắng chia sẻ, bệnh tình của ông đã thuyên giảm đi rất nhiều sau khi được điều trị tích cực tại Hàn Quốc. HLV Hữu Thắng đã có thể ra sân chỉ đạo và tập luyện cùng các học trò ở buổi tập sáng ngày hôm nay (7/8).
HLV Hữu Thắng cho biết ngày 13/8, tại cuộc họp trước giải, ông mới chính thức chốt danh sách 20 cầu thủ dự SEA Games 29.
Mạnh Đức
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight