Hà Nội T&T từ chối bán Thành Lương cho Anyang FC

Thứ Ba, 06/01/2015 20:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hà Nội.T&T đã chính thức từ chối lời đề nghị chuyển nhượng tiền vệ Phạm Thành Lương sang đội bóng Hàn Quốc Anyang FC.

Trao đổi với phóng viên Thể thao & Văn hóa, Chủ tịch Nguyễn Quốc Hội của CLB Hà Nội.T&T xác nhận đội bóng Hàn Quốc Anyang FC đã liên hệ với tiền vệ đội tuyển Việt Nam Phạm Thành Lương. Tuy nhiên, Hà Nội.T&T đã từ chối Anyang do đội bóng vẫn cần Thành Lương cho chiến dịch V-League 2015 và vòng loại AFC Champions League.Anyang FC đề nghị được chiêu mộ Thành Lương nhưng Hà Nội T&T từ chối

Bản thân cầu thủ sinh năm 1988 cũng muốn ở lại thi đấu cho đội bóng Thủ đô. Trước đó, một tiền vệ khác của Hà Nội.T&T là Văn Quyết cũng từng từ chối lời đề nghị có giá hàng chục nghìn USD/tháng để ở lại tiếp tục khoác áo Hà Nội.T&T.

Anyang FC là một đội bóng khá nổi tiếng tại Hàn Quốc. Anyang hiện đang chơi ở K League Challenge (giải hạng 2 Hàn Quốc). Anyang đã theo dõi Thành Lương thi đấu tại V-League một thời gian dài. Sau khi tỏa sáng cùng đội tuyển Việt Nam ở AFF Suzuki Cup 2014, Thành Lương đã lọt vào tầm ngắm của Anyang.

Thành Lương hiện là một trong số ít những cầu thủ Việt Nam thể hiện được phẩm chất kỹ thuật rất tốt. Lương "dị" từng vô địch V-League với Hà Nội T&T đã giành Quả bóng Vàng Việt Nam cùng hàng loạt danh hiệu cá nhân khác. Đỉnh cao của Thành Lương là chức vô địch AFF Cup 2008 khi mới 20 tuổi.

Bạch Dương

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight