Đồng Nai sẽ có ngoại binh nhập tịch

Thứ Sáu, 25/01/2013 11:54 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đội bóng miền Đông Nam Bộ đã trở về Biên Hòa sau một tuần tập huấn trên cao nguyên Lâm Đồng. Như mong muốn của HLV Trần Bình Sự, sau khi chấm được 3 ngoại binh Van Bakel (cựu cầu thủ B.BD) đồng thời giữ lại 2 tiền đạo cũ là Victor và Henry, Đồng Nai sẽ bổ sung thêm một cầu thủ nhập tịch để có thể cùng lúc ra sân với 4 “Tây” trong đội hình.
Hiện tại, ngoài thử việc thêm tiền đạo Đặng Văn Thành, Đồng Nai đang kiểm tra chuyên môn của Nguyễn Văn Rodgers, cầu thủ đã có quốc tịch Việt Nam.
Cựu cầu thủ Thanh Hóa từng nhiều năm liền là công thần của bóng đá xứ Thanh, nhưng khi V-League 2012 vừa trôi qua 1/5 chặng đường, Nguyễn Rodgers đã bị chấn thương hành hạ và phải chia tay sân cỏ một cách bất đắc dĩ, và đồng thời Thanh Hóa cũng giải phóng hợp đồng sớm cho Rogers.


Cầu thủ nhập tịch Nguyễn Rodgers nhiều khả năng sẽ được Đồng Nai ký hợp đồng. Ảnh: Q.M
Sau một thời gian dưỡng thương, có vẻ tiền vệ này đang tạo được cảm tình ở đội bóng của HLV Trần Bình Sự, nên nhiều khả năng Rodgers sẽ là lựa chọn của Đồng Nai cho V-League 2013. 
Sau khi thanh lý hàng loạt cầu thủ, tân binh V-League 2013 dường như rất chuộng những cầu thủ đã từng chinh chiến ở V-League. Sau khi CLB Hà Nội giải tán, có 4 cầu thủ đã may mắn tìm được việc ở miền Đông Nam Bộ là Hữu Hoàng, Thanh Vân, Đức Thắng và thủ môn Minh Phong.
Không được may mắn như những người đồng đội kể trên, cầu thủ Xuân Luân mới đây đã bị Đồng Nai từ chối. Những tân binh còn lại của Đồng Nai là Thanh Khiêm (cựu cầu thủ XSKT.CT), Vũ Ân (B.BD), Đình Hiệp (SLNA). Mùa tới, Đồng Nai vẫn chủ yếu dựa vào nội lực là các cầu thủ trưởng thành từ chính lò đào tạo của CLB này.
V.H
Thể thao & Văn hóa
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight