Đối thủ của Hà Nội T&T hối hả tập luyện

Thứ Sáu, 05/02/2016 12:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Được đánh giá cao hơn hẳn Hà Nội T&T lại có lợi thế sân nhà nhưng Pohang Steelers vẫn hết sức tập trung chuẩn bị cho trận đấu giữa hai đội vào ngày 9/2.
Một ngày sau khi trở về từ chuyến tập huấn và thi đấu giao hữu tại Thái Lan (thắng Ang Thong 1-0, HLV Choi  Jin Cheul đã cho các cầu thủ Pohang Steelers ra sân tập luyện bình thường chuẩn bị cho trận đấu play-off AFC Champions League 2016.
Là đội đứng thứ 3 K-League mùa giải 2015 và năm ngoái, một đại diện khác của K-League là FC Seoul từng thắng Hà Nội T&T tới 7-0 cũng tại vòng loại AFC Champions League nhưng BHL và các cầu thủ Pohang Steelers vẫn không cho phép mình được chủ quan.

Các cầu thủ Pohang Steelers tập luyện chuẩn bị cho trận gặp Hà Nội T&T ngày 9/2
Theo đánh giá của BHL Pohang Steelers, Hà Nội T&T đã ít nhiều hiểu được lối đá của các đội bóng Hàn Quốc. Bản thân các cầu thủ Pohang Steelers vừa tập huấn tại Thái Lan cũng cần làm quen trở lại với khí hậu lạnh ở Hàn Quốc, đó là lý do mà HLV Choi Jin Cheul cho đội tập luyện trở lại sớm.
Mục tiêu của Pohang Steelers không gì khác là giành quyền dự vòng đấu bảng AFC Champions League 2016.
Về phần mình, Hà Nội T&T xác định dù đối thủ là ai, phải thi đấu trong hoàn cảnh trùng dịp nghỉ Tết nguyên đán nhưng toàn đội vẫn thể hiện quyết tâm cao để thể hiện hình ảnh của CLB cũng như bóng đá Việt Nam, không có tư tưởng buông xuôi.
Hà Nội T&T đón Tết tại Hàn Quốc

Hà Nội T&T đón Tết tại Hàn Quốc

Hà Nội T&T sẽ đối đầu với Pohang Steelers (Hàn Quốc) ở vòng tiếp theo đúng mùng 2 tết (9/2), HLV Phan Thanh Hùng chia sẻ vui vẻ “thôi thì cả đội cùng hát bài Xuân này con không về”.

Ngoài trường hợp của Văn Quyết và Thành Lương được đặc cách không phải tham gia chuyến thi đấu lần này, tất cả những cầu thủ khác của Hà Nội T&T đã quay lại tập luyện bình thường, chỉ sau một ngày nghỉ từ trận thắng Kitchee SC (Hong Kong).
BHL, gia đình các tuyển thủ cũng đã chuẩn bị đồ ăn cần thiết để các cầu thủ khi thi đấu tại Hàn Quốc nhưng vẫn có cảm giác Tết Việt Nam.
Theo kế hoạch, thầy trò HLV Phan Thanh Hùng sẽ lên đường sang Hàn Quốc đêm 6/2 tức 28 tháng chạp năm Ất Mùi.
Trận đấu giữa Pohang Steelers và Hà Nội T&T tại vòng play-off AFC Champions League 2016 sẽ diễn ra lúc 14h00 ngày 9/2 (tức 12h00, giờ Việt Nam).
Thành Đạt
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BÁO VIỆT NAM NEWS: THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
Tiêu điểm - Spotlight