Công Phượng lại bị chê, Anh Đức dẫn đầu danh sách Vua phá lưới

Công Phượng tiếp tục nhận nhiều chỉ trích. Ảnh: Thanh Hà

Chuyển động bóng đá Việt 12/2

Công Phượng lại bị chê, Anh Đức dẫn đầu danh sách Vua phá lưới

Chủ Nhật, 12/02/2017 09:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Công Phượng lại bị chê bai, Anh Đức dẫn đầu danh sách Vua phá lưới là những thông tin chính ở vòng 5 V-League vừa diễn ra chiều qua 11/2.
Anh Đức dẫn đầu Vua phá lưới, HLV Bình Sự chê Công Phượng


Bàn thắng vào lưới Sài Gòn FC tại vòng 5 V-League vừa qua đã giúp Nguyễn Anh Đức có tổng cộng 6 bàn sau 5 trận tại mùa giải 2017, qua đó, bảo vệ vị trí dẫn đầu trong cuộc đua Vua phá lưới.

Tuy nhiên, việc 1 cầu thủ đã 32 tuổi như Anh Đức dẫn đầu cuộc đua Vua phá lưới không phải là tin vui cho bóng đá Việt Nam. HLV trưởng Trần Bình Sự của B.Bình Dương nói: “Việc một tiền đạo đã 32 tuổi, thể lực không còn tốt như trước nữa, lại đang dẫn đầu danh sách Vua phá lưới thì quả là điều đáng buồn cho bóng đá Việt Nam.

Nói vậy bởi các cầu thủ trẻ xuất sắc, được mọi người ca ngợi trong thời gian qua như Công Phượng vẫn chưa ghi được bàn thắng nào ở V-League 2017”.
Tiền vệ Quang Hải: Còn hơn cả truyền nhân của Thành Lương

Tiền vệ Quang Hải: Còn hơn cả truyền nhân của Thành Lương

Ông Phan Thanh Hùng khẳng định danh hiệu “Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất” năm 2016 đáng ra phải thuộc về Nguyễn Quang Hải.

FLC Thanh Hóa dẫn đầu, giữ mạch trận bất bại

Bàn thắng của Hoàng Văn Bình ở phút bù giờ thứ 2 trận FLC Thanh Hóa thắng CLB TP. Hồ Chí Minh 1-0 đã giúp đội bóng xứ Thanh có được 13 điểm sau 5 trận. Đến thời điểm này, FLC Thanh Hóa vẫn đang là đội dẫn đầu, là đội duy nhất bất bại.

Đội bóng của HLV Ljupko Petrovic cũng là đội sở hữu hiệu số tốt nhất (+6 so với +5 của Hà Nội FC). Vòng đấu thứ 6, FLC Thanh Hóa sẽ gặp SHB Đà Nẵng trên sân khách Hòa Xuân.

HLV Lê Huỳnh Đức khen Quang Hải, cảnh báo Đức ChinhHLV Lê Huỳnh Đức đã dành những lời ngợi khen cho Quang Hải, người vừa có thêm 1 bàn thắng tuyệt đẹp vào lưới chính SHB Đà Nẵng tại vòng 5 V-League vừa qua: “Quang Hải là cầu thủ giỏi, đầy tiềm năng. Tôi đánh giá cầu thủ này cao không phải vì trận này, hay bàn thắng đẹp hôm nay mà từ nhiều trận đấu trước. Cứ theo đà này, Quang Hải còn tiến xa”.

Pha lập công của Quang Hải đã khiến SHB Đà Nẵng chỉ có thể giữ 1 điểm rời Hàng Đẫy. Hiện tại, SHB Đà Nẵng mới có 8 điểm, kém FLC Thanh Hóa 5 điểm ở vị trí dẫn đầu.

Bạch Dương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC HẬU GIANG
FE CREDIT Vay tiêu dùng tín chấp