Chưa có bảo hiểm cho trận Siêu Cúp

BTC Siêu Cúp 2015 chụp ảnh lưu niệm cùng 2 đội bóng

Chưa có bảo hiểm cho trận Siêu Cúp

Thứ Tư, 20/01/2016 23:49 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tổng Giám đốc VPF Cao Văn Chóng tiết lộ bản hợp đồng bảo hiểm mà VPF vừa ký cho các giải chuyên nghiệp quốc gia Việt Nam sẽ chưa được áp dụng ở Siêu Cúp Việt Nam 2015.
Được biết, VPF vừa đạt được thỏa thuận mua bảo hiểm cho gần 1.000 cầu thủ, trọng tài và giám sát tại hệ thống giải chuyên nghiệp quốc gia Việt Nam từ mùa bóng 2016. Nhưng theo tiết lộ của ông Chóng, hợp đồng bảo hiểm ấy sẽ chưa được áp dụng trong trận Siêu Cúp quốc gia: “Siêu Cúp này nằm ngoài khung hợp đồng. Siêu Cúp năm sau mới nằm trong hợp đồng. Trong trường hợp có các rủi ro diễn ra trong trận đấu, chấn thương của cầu thủ sẽ được xử lý căn cứ theo các điều khoản hợp đồng của cầu thủ ký với CLB”.
Siêu Cúp bóng đá quốc gia năm 2015 - Cúp THACO là cuộc đối đầu giữa ĐKVĐ V-League Bình Dương và á quân quốc gia Hà Nội T&T. Trận đấu sẽ được tổ chức vào hồi 16h chiều ngày 30/1 trên sân Thanh Hóa. Đây mới là lần thứ 4 trong lịch sử, một sân trung lập được chọn làm địa điểm tổ chức Siêu Cúp.
Đội chiến thắng sẽ đoạt ngôi vô địch và 250 triệu đồng tiền thưởng. Đội thua nhận 150 triệu. Cầu thủ ghi bàn đầu tiên và Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu cùng nhận 10 triệu đồng.
Có mặt trong buổi họp báo, HLV Phan Thanh Hùng của Hà Nội T&T tự tin: “Vài năm gần đây, Hà Nội T&T và Bình Dương luôn là những đội tranh chấp các vị trí cao nhất. Lần gặp nhau gần nhất ở chung kết Cúp quốc gia chúng tôi cũng để thua họ.
Gặp lại Bình Dương ở Thanh Hóa là cơ hội để Hà Nội T&T khẳng định chuyên môn của mình. Tôi nghĩ Bình Dương cũng rất khát khao danh hiệu này. Bản thân Hà Nội T&T đã sẵn sàng cho trận đấu đó”.
Bạch Dương

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Tiêu điểm - Spotlight