Chiều nay HAGL công bố thông tin chấn thương của Tuấn Anh

Tuấn Anh (phải) liên tục gặp phải chấn thương trong thời gian vừa qua. Ảnh: VSI

Chiều nay HAGL công bố thông tin chấn thương của Tuấn Anh

Chủ Nhật, 18/03/2018 11:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vừa mới háo hức trở lại V-League sau thời gian dài phải nghỉ thi đấu vì chấn thương, nhưng vận đen chưa buông tha cho Nguyễn Tuấn Anh. Trong trận đấu với Hải Phòng vào chiều ngày 17/3 trên sân Lạch Tray, sau một pha va chạm mạnh cùng đồng đội Đăng Tuấn, tiền vệ người Thái Bình đã đổ nhào xuống sân và tỏ ra đau đớn.
 
Theo chẩn đoán ban đầu từ bộ phận y tế CLB HAGL, Tuấn Anh không dứt dây chằng, chỉ bị giãn gân kheo. Thế nhưng, để chắc chắn về mức độ chấn thương của cầu thủ này, sáng nay Tuấn Anh đã được đưa đi kiểm tra tại Hà Nội.
Trao đổi cùng Thể thao &Văn hóa lúc 10h00 hôm nay (ngày 18/3), bác sĩ Đồng Xuân Lâm cho biết: “Chúng tôi đã đưa cậu ấy về Hà Nội, đã được chụp MRI tại Viện 108 vào sáng nay. Tình trạng về chấn thương của em ấy như thế nào và mức độ ra sao, sẽ có kết quả sớm nhất vào đầu giờ chiều ngày hôm nay”.
 
CHÙM ẢNH: Tuấn Anh gục đầu, khóc nức nở sau chấn thương ghê rợn ở trận gặp Hải Phòng

CHÙM ẢNH: Tuấn Anh gục đầu, khóc nức nở sau chấn thương ghê rợn ở trận gặp Hải Phòng

Tiền vệ của HAGL, Nguyễn Tuấn Anh đã gục đầu và khóc ở khu vực kĩ thuật sau khi dính chấn thương ở trận hòa 1-1 của HAGL trước Hải Phòng.
Trong quá khứ Tuấn Anh đã từng rất nhiều lần gặp chấn thương trước thềm các giải đấu lớn của bóng đá Việt Nam. Cụ thể, năm 2012 là đứt dây chằng chéo trước đầu gối trái, rách sụn chêm. Đến  2015 là viêm cơ nhị đầu sau đùi.
Năm 2016, Tuấn Anh tái phát chấn thương gối và năm 2017 là đau cơ thẳng bụng, chéo bụng, đau cơ đáy chậu, đau cơ khép lớn, đầu gân cơ lược, cơ vuông đùi chân trái. Còn hôm nay,  mới chỉ vòng 2 V-League 2018, Tuấn Anh đã lại dính chấn thương, và mức độ nặng nhẹ thế nào còn phải chờ.
Hồng Đào
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*