CĐV SLNA không tiếp lửa cho đội nhà

Thành tích thi đấu không tốt khiến SLNA bị CĐV nhà thờ ơ. Ảnh: VSI

CĐV SLNA không tiếp lửa cho đội nhà

Thứ Năm, 15/09/2016 05:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ở trận đấu cuối cùng của V-League năm nay SLNA phải có chuyến làm khách trên sân Lạch Tray của Hải Phòng trong tình cảnh sẽ không có Hội CĐV đến sân cổ vũ tinh thần. Nguyên do là SLNA thi đấu không tốt trong mùa giải V-League 2016 như kỳ vọng của những người hâm mộ yêu mến đội bóng.
Hơn nữa kết quả thắng hay thua ở vòng đấu cuối cùng của thầy trò Ngô Quang Trường không làm thay đổi được vị trí của SLNA trên bảng xếp hạng tổng, cho dù nó lại ảnh hưởng nhiều đến cuộc tranh đua ngôi vô địch của chủ nhà Hải Phòng.
Ở vòng đấu áp chót (trận cuối cùng ở sân Vinh), SLNA đã có chiến thắng đậm trước đội bóng XSKT Cần Thơ. Nhưng như thế không thể kéo được các CĐV ở xứ Nghệ hành quân đi Hải Phòng cổ vũ cho đội nhà trong trận đấu cuối cùng.
Anh Nguyễn Thành Chương (phụ trách Hội CĐV SLNA ở Nghệ An) cho biết: “Thông thường những trận đấu ở Nghệ An, Đà Nẵng và các tỉnh miền Bắc thì CĐV SLNA luôn có kế hoạch đi đến sân tiếp lửa cho đội nhà. Nhưng trong trận đấu gặp Hải Phòng thì không diễn ra như thông lệ.
SLNA không nhận 'thua vớ vẩn'

SLNA không nhận 'thua vớ vẩn'

Đây là trận đấu không có nhiều điểm nhấn về mặt chuyên môn khi đội dở ít hơn đã giành chiến thắng. Trong khi đó, trên khán đài, đã không có sự cuồng nhiệt như thường thấy từ các CĐV SLNA.
Để khách quan, chúng tôi đã có ý kiến thăm dò trên các diễn đàn của hội nhưng các thành viên đều không có ý định đi Hải Phòng theo dõi đội nhà thi đấu. Tất cả là do kết quả của SLNA đã an bài nên có chiến thắng cũng không thay đổi được gì. Gần như tất cả anh em đều xác định tư tưởng làm lại ở mùa sau”.
Trong khi đó, Hội CĐV SLNA ở Hà Nội cho biết họ cũng không lên kế hoạch xuống Hải Phòng xem bóng đá như những mùa trước đây.

“Thông thường khi SLNA gặp Hải Phòng thì các thành viên CĐV ở Hà Nội luôn có mặt trên sân Lạch Tray để cổ vũ. Kế hoach luôn được bàn bạc trước cả tháng trời để các fan sắp xếp công việc, học tập tham gia.  Nhưng năm nay kết quả thi đấu của SLNA quá thất vọng nên tinh thần anh em chùng xuống nên không còn tinh thần đi xa cổ vũ nữa. Tôi hy vọng SLNA vẫn thi đấu tốt nhất để không làm mất hình ảnh của SLNA hào hùng năm nào” .  
Đem vấn đề này trao đổi với HLV Ngô Quang Trường (SLNA) thì được biết: “Đúng là năm nay SLNA thi đấu có kết quả không như mong muốn của CĐV nhưng chúng tôi luôn thi đấu hết sức mình. Trận gặp Hải Phòng cũng thế SLNA sẽ thi đấu hết sức mình để cống hiến cho khán giả một trận đấu hay, một trận đấu đẹp như là món quà chia tay mà SLNA dành tặng cho người hâm mộ”.
Đại Nghĩa
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
LIÊN DOANH VIỆT - NGA VIETSOVPETRO
SEA Games 2019