Cận cảnh nơi đóng quân của U23 Việt Nam tại ASIAD

Cận cảnh nơi đóng quân của U23 Việt Nam tại ASIAD

Chủ Nhật, 12/08/2018 06:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - U23 Việt Nam đã đặt chân đến Indonesia vào chiều ngày 11/8. Theo bố trí của BTC, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ đóng quân ở khách sạn Harper (Cikarang, Bekasi). Đây là một khách sạn được đánh giá khá hiện đại.
Tuy nhiên, khách san nơi U23 Việt Nam đóng quân trên đất Indonesia được đánh giá là khá nhỏ và không đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho các tuyển thủ.
Ngoài ra, sân tập và khách sạn nơi U23 Việt Nam đóng quân khá xa nhau. Rõ ràng việc sân tập ở khá xa khách sạn (48km) cũng ảnh hưởng nhất định đến kế hoạch của đội.
Chú thích ảnh
Phòng ở của các cầu thủ tiện nghi nhưng không gian hơi hẹp
Sau khi ổn định nơi ăn nghỉ, thầy trò HLV Park Hang Seo tranh thủ vận động thư giãn gân cốt bằng buổi tập thể dục nhẹ nhàng tại khoảng sân trống đối diện khách sạn trước khi dùng bữa tối.
Đồ ăn BTC chuẩn bị cho đội được đánh giá khá dễ ăn và đáp ứng các yêu cầu về dinh dưỡng. Thực đơn cũng không cố định mà thay đổi từng ngày và được bác sĩ của đội theo dõi, định lượng. VFF cũng sẵn sàng bổ sung thêm chế độ ăn cho các cầu thủ nếu cần thiết.
Chú thích ảnh
Phòng tập gym có diện tích khá nhỏ
Chú thích ảnh
Phòng ăn uống của khách sạn khó có thể đáp ứng cùng 1 lúc nhu cầu các đội bóng bảng D ASIAD cùng đóng quân ở đây.
 

Chú thích ảnh
Thành viên BHL U23 Việt Nam làm việc với BTC
HLV Pakistan thận trọng trước cuộc đối đầu U23 Việt Nam

HLV Pakistan thận trọng trước cuộc đối đầu U23 Việt Nam

Đối thủ U23 Việt Nam thua thảm trước Thái Lan, HLV Pakistan đánh giá cao thầy trò HLV Park Hang Seo là những thông tin chính có trong chuyển động bóng đá Việt ngày 11/8.
Đây cũng là điều bất khả kháng bởi tại Cikarang không có sân tập nào gần hơn và tất cả các đội đều phải đối mặt với khó khăn này. Bên cạnh đó, BTC cũng không bố trí cho các đội tập làm quen với sân thi đấu để bảo vệ mặt sân.
Chính vì vậy, để giúp các cầu thủ có khái niệm về không gian thi đấu, sáng mai toàn đội sẽ có buổi tham quan SVĐ Wibawa Mukti- nơi sẽ diễn ra trận đấu với Olympic Pakistan trong lượt trận khai màn bảng D ngày 14/8 tới. Chiều 12/8, đội sẽ bước vào buổi tập đầu tiên tại Cikarang.
An Bình
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*