Các trận đấu trên sân nhà của Cà Mau được truyền hình trực tiếp

Sân vận động tỉnh Cà Mau đã sẵn sàng tổ chức các trận đấu tại giải hạng nhất quốc gia Kienlongbank 2016

Các trận đấu trên sân nhà của Cà Mau được truyền hình trực tiếp

Thứ Sáu, 15/04/2016 16:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Để phục vụ nhu cầu của người hâm mộ địa phương, 9 trận đấu trên sân nhà của đội bóng đá Cà Mau tại giải hạng nhất quốc gia Kienlongbank 2016 sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh của Đài PTTH Cà Mau.
Giải hạng nhất quốc gia Kienlongbank 2016 là năm đầu tiên đội bóng đá Cà Mau lên chơi tại một giải đấu chuyên nghiệp. Sau những khó khăn, bỡ ngỡ ban đầu với các quy định về bộ máy quản lý, tài chính, yêu cầu về cơ sở vật chất theo Quy chế bóng đá chuyên nghiệp, hiện Cà Mau đã sẵn sàng cho các trận đấu được tổ chức trên sân vận động Cà Mau.
Đội bóng đá Cà Mau được quản lý bởi Công ty Cổ phần Phát triển bóng đá Cà Mau, được thành lập với vốn điều lệ 15 tỷ đồng, bao gồm cổ đông là các doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh. Dưới sự quan tâm sát sao của UBND tỉnh, các cơ quan ban ngành địa phương, những yêu cầu về cơ sở hạ tầng đã nhanh chóng được đáp ứng: lắp đặt khán đài A di động, sơn sửa khán đài B; các phòng chức năng được xây dựng với toàn bộ trang thiết bị mới; chăm sóc và cải tạo mặt sân thi đấu...Sân Cà Mau cũng là một trong số ít sân thi đấu tại giải hạng nhất quốc gia đã có hệ thống dàn đèn.
Viettel, TP.HCM bất ngờ bị chia điểm

Viettel, TP.HCM bất ngờ bị chia điểm

Viettel cùng TP.HCM, hai trong số những ứng cử viên thăng hạng bất ngờ bị cầm chân dù có lợi thế sân nhà khi gặp Cà Mau và XM Fico Tây Ninh. Đội giành chiến thắng đậm nhất loạt trận khai mạc là Bình Phước của GĐKT Nguyễn Minh Phương.

Bên cạnh việc nhanh chóng hoàn thiện cácyêu cầu tham dự, tổ chức giải đấu, dưới sự quan tâm của lãnh đạo UBND tỉnh Cà Mau, tất cả các trận đấu trên sân nhà của đội bóng tại giải hạng nhất quốc gia Kienlongbank 2016 sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh của Đài PTTH Cà Mau (CTV).
Để thực hiện được truyền hình trực tiếp các trận đấu, lãnh đạo tỉnh đã có công văn khẩn gửi đến Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại thành phố Cần Thơ (VTV Cần Thơ) đề nghị VTV Cần Thơ hỗ trợ các điều kiện kỹ thuật cần thiết, cũng như phối hợp với Đài PTTH Cà Mau để thực hiện.
Ông Cao Văn Chóng, TGĐ Công ty VPF cho biết “Sự quan tâm sát sao của lãnh đạo tỉnh Cà Mau đối với sự phát triển của bóng đá địa phương thực sự đáng trân trọng và rất cần thiết. Với trang thiết bị và nguồn lực hiện có của Cà Mau, nếu không có sự vào cuộc với quyết tâm cao của lãnh đạo tỉnh, sẽ rất khó để nhân dân Cà Mau có cơ hội thưởng thức các trận đấu của đội nhà trên sóng truyền hình”
Ngày mai, 15/4, Cà Mau sẽ có trận đấu đầu tiên trên sân nhà tại giải hạng nhất quốc gia Kienlongbank 2016. Tiếp đón đội bóng TPHCM đầy tham vọng, chắc chắn trận đấu khai sân của Cà Mau sẽ đầy ấn tượng và hấp dẫn.
Hãy cùng đón xem trực tiếp trận đấu lúc 16h30 trên kênh CTV hoặc kênh truyền thông của VPF Media.

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight