Bầu Trường: 'Bị phản bội tôi cảm thấy rất đau'

Bầu Trường (trái) rất thất vọng khi nhiều cầu thủ V.Ninh Bình cá độ, dàn xếp tỷ số

Bầu Trường: 'Bị phản bội tôi cảm thấy rất đau'

Thứ Bảy, 12/04/2014 11:49 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - "Nếu là bạn, khi bị người yêu phản bội thì sẽ cảm thấy như thế nào?", bầu Trường được câu hỏi ngược lại với phóng viên Thethaovanhoa.vn khi nhắc đến vụ việc một loạt cầu thủ V.Ninh Bình dính đến cá độ, dàn xếp tỷ số.
Bầu Trường là người rất tâm huyết với bóng đá, ông đã bỏ ra rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc trong những năm qua để đầu tư cho đội bóng V.Ninh Bình. Thế nhưng, đúng vào giai đoạn này thì vụ việc cá độ và dàn xếp tỷ số ở đội bóng đã xảy ra khiến ông bầu này rất thất vọng.
"Bây giờ báo chí đã đưa hết thông tin rồi tôi cũng không muốn nói thêm nhiều nữa về vụ việc cũng như danh sách những người có liên quan. Tôi không muốn nói chuyện giàu nghèo hay sang hèn gì cả nhưng trên khía cạnh đạo đức con người thôi, bị phản bội thì đã cảm thấy bị như thế nào rồi, có thể coi như kẻ thù.
Nếu là bạn, khi bị người yêu phản bội thì sẽ cảm thấy như thế nào", ông bầu Hoàng Mạnh Trường cảm thán.
Bầu Trường cho biết, hiện cơ quan công an vẫn đang tiếp tục mở rộng diện điều tra và ông cũng muốn đi đến tận cùng vụ việc, từ đó làm sáng tỏ mọi vấn đề.

"Mọi việc do cơ quan công an tiếp tục điều tra. Tôi cũng chưa có quyết định gì khác với đội bóng. Tạm thời chúng tôi cứ dừng thi đấu như vậy đã còn bây giờ lấy đâu người ta đá. Một đội bóng có tới hơn 10 cầu thủ dính líu đến tiêu cực thì làm gì còn tâm lý và khả năng để thi đấu nữa", bầu Trường cho biết.
Ông Trường cũng cho biết sẵn sàng hy sinh cả đội bóng, dù rất đau đớn nhưng để làm trong sạch bóng đá Việt Nam ông vẫn sẽ làm.
Chí Lâm
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight