Bầu Đức bức xúc trước tin thất thiệt về Lương Xuân Trường

Bầu Đức bức xúc trước tin thất thiệt về Lương Xuân Trường

Thứ Ba, 02/04/2019 17:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bầu Đức khẳng định ông hoàn toàn không có ý định gọi Xuân Trường trở về lại HAGL sau khi CLB Buriram United không sử dụng tiền vệ này ở 3 trận liên tiếp.
Buriram United ‘bỏ quên’ Xuân Trường tại vòng 5 Thai League

Buriram United ‘bỏ quên’ Xuân Trường tại vòng 5 Thai League

Xuân Trường có trận thứ tư liên tiếp chỉ được đăng ký trong danh sách dự bị của Buriram United và nhà ĐKVĐ Thai League phải khá vất vả mới giữ trọn vẹn được 3 điểm trên sân nhà, dù đã có 3 bàn thắng dẫn trước.
Ngày 1/4 đã rộ lên thông tin bầu Đức muốn triệu hồi Xuân Trường về lại HAGL, sau khi CLB Buriram United để cho tiền vệ này dự bị ở 3 trận đấu gần nhất.
Liên hệ với ông bầu của đội bóng phố núi về việc này, chúng tôi nhận được những phản hồi: "Báo chí không nên viết như vậy, viết cho đúng, không nên như thế. Tôi dám khẳng định một điều là cả một tháng nay, không hề có bất kỳ một phóng viên hay nhà báo nào gọi tôi để hỏi gì về Xuân Trường. Tôi cũng không bao giờ trả lời ai về chuyện đó”.
“Tôi khẳng định là không bao giờ có chuyện Xuân Trường về lại HAGL sau khi bị Buriram United cho dự bị 3 trận liên tiếp. Nói như vậy là sai sự thật, nói không đúng sự việc. Hiện tại tôi đang bận công việc, nhưng tôi sẽ làm cho tới nơi việc này, đừng nên dựng thông tin sai lệch như thế", bầu Đức bức xúc chia sẻ.

Khi đề cập đến thông tin trên truyền thông cho rằng khi ký hợp đồng với Buriram United, HAGL có điều khoản Xuân Trường phải được thi đấu 70 đến 80% số trận của đội bóng này, bầu Đức phản hồi rằng:"Không bao giờ có chuyện một đội bóng chuyên nghiệp ký hợp đồng với cầu thủ phải cam kết sử dụng 70 đến 80% số trận trong một mùa giải. Tôi khẳng định, tôi không có phát biểu như thế với báo chí trong thời gian gần đây, sẽ làm việc tới cùng để tìm hiểu xem ai viết như thế".
Theo như chia sẻ của GĐĐH CLB HAGL ông Nguyễn Tấn Anh, những thông tin như thế này sẽ khiến cho đối tác của đội bóng phố núi hiểu lầm. Ông Tấn Anh cho hay: "Bóng đá chuyên nghiệp làm gì có chuyện này xảy ra. Cầu thủ và đội bóng cho mượn người phải tôn trọng HLV và đội bóng mượn cầu thủ của mình. Lúc này Xuân Trường chưa được sử dụng nhưng thời điểm khác sẽ được dùng thì sao".
Trần Tuấn
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên