Bắt bảo vệ sân Mỹ Đình đưa người vào xem chui trận Việt Nam vs Philippines

Bắt bảo vệ sân Mỹ Đình đưa người vào xem chui trận Việt Nam vs Philippines

Thứ Sáu, 07/12/2018 21:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Một nhóm bảo vệ gồm 3 người đã đưa các CĐV không có vé vào sân xem trận bán kết lượt về giữa Việt Nam và Philippines. Với mỗi trường hợp, nhóm bảo vệ này thu được khoảng 1 triệu đồng/người.
VTV6 trực tiếp bóng đá Việt Nam vs Philippines. Xem trực tiếp bóng đá Việt Nam hôm nay trên VTC3, VTV5

Lịch thi đấu AFF Cup 2018. Lịch thi đấu chung kết AFF Cup Malaysia vs Việt Nam. Xem trực tiếp bóng đá Việt Nam hôm nay trên VTV6, VTC3, VTV5

Lịch thi đấu AFF Cup 2018. VTV6 trực tiếp bóng đá Việt Nam vs Malaysia. Xem trực tiếp bóng đá Việt Nam, chung kết AFF Cup 2018 trên VTV6, VTC3, VTV5.
Lịch thi đấu Chung kết AFF Cup 2018:
Lượt đi Chung kết (11/12): Malaysia vs Việt Nam
Lượt về Chung kết (15/12): Việt Nam vs Malaysia
Sự việc xảy ra vào khoảng 17h chiều qua (6/12) tại cửa soát vé của SVĐ quốc gia Mỹ Đình. Theo ghi nhận của tờ An Ninh Thủ Đô, tổ công tác Đội CSHS CAQ Nam Từ Liêm đã phát hiện có một số người không có vé nhưng qua ám hiệu của nhân viên bảo vệ cũng đã được vào sân.
Nghi ngờ có sự gian lận, tổ công tác đã yêu cầu nhóm nhân viên bảo vệ của Công ty KTC về trụ sở cơ quan công an để làm rõ. Mở rộng điều tra, tổ công tác còn phát hiện thêm 3 người khác có liên quan.
Chú thích ảnh
Nhóm bảo vệ đưa người vào sân xem chui. Ảnh: ANTD.vn

Nhóm bảo vệ đưa người không có vé vào sân này gồm 3 người. Trong đó có Nguyễn Ngọc Lân, nhân viên chính thức của KTC; Nguyễn Long An và Đào Quang Trường. Ba người này làm việc với một người đàn ông tên Dũng. Tất cả đã thỏa thuận sẽ đưa khách của Dũng vào sân và nhận tiền công sau.
Qua mối quan hệ xã hội, Dũng đã rủ hai sinh viên Đại học là Đặng Thành Đ và Đào Văn H đến xin ứng tuyển ở vị trí bảo vệ để tiện đường làm việc. Tuy nhiên tại thời điểm đó, khoảng 16h30 cùng ngày, Công ty KTC đã dừng tuyển dụng lao động thời vụ nên Dũng đã bảo Đ và H làm nhiệm vụ chở khách đến điểm hẹn để đưa vào sân. Đ và H đã đồng ý.
Dũng đã nhờ một người nữa tên là Đỗ Văn Thắng tìm người có nhu cầu xem bóng đá để đưa vào sân với giá 800.000 đồng/người. Thắng đã tìm được 8 người, thu tổng cộng số tiền lên tới 7,8 triệu đồng và sau đó có 6 người được đưa vào bên trong SVĐ Mỹ Đình.
Hiện cơ quan quận Nam Từ Liêm đang củng cố hồ sơ, làm rõ hành vi của các đối tượng để xử lý.
Trung Phạm
Theo ANTD.vn
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight