Simeone: 'Tôi không được nói hết điều mình nghĩ. Tôi không nên nói về Torres'

Simeone: 'Tôi không được nói hết điều mình nghĩ. Tôi không nên nói về Torres'

Thứ Tư, 06/04/2016 10:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Một lần nữa Atletico Madrid thất bại trước Barcelona. Diego Simeone nói gì về trận đấu rạng sáng nay và cơ hội của đội nhà ở lượt về?

Diego Simeone tin Atletico còn hy vọng ngược dòng ở lượt về


HLV Atletico Madrid Diego Simeone không đổ thêm dầu vào lửa trong vụ trọng tài truất quyền thi đấu của Fernando Torres ở lượt đi tứ kết Champions League rạng sáng nay.
“Tôi không đánh giá về trọng tài nhưng điều duy nhất tôi muốn nói là tôi hạnh phúc được dẫn dắt một đội bóng như thế này. Chúng tôi đã chứng tỏ rằng Atletico là một tập thể và ở đây tập thể xếp trên các cá nhân. Tôi muốn nhấn mạnh là chúng tôi sẽ chiến đấu trước bất cứ đối thủ nào. Atletico vẫn sống và chúng tôi muốn chiến đấu vì các CĐV của mình.
Simeone thừa nhận: “Tôi phải suy nghĩ rất nhiều trước khi nói. Bạn không thể nói tất cả những gì bạn muốn nói. Tôi không định nói về trọng tài, không nói về chuyện Torres bị đuổi. Mùa trước, chúng tôi gặp vấn đề tương tự ở Bernabeu với Arda Turan. Lỗi lần này có khác nhưng với chúng tôi thì mọi thứ không có gì thay đổi. Điều chúng tôi quan tâm lúc này là chiến đấu và Atletico sẽ tiếp tục làm điều đó ở Champions League mùa này”.
Diego Simeone cho rằng Atletico có thể làm tốt hơn kết quả thua 1-2 nếu Torres không bị truất quyền thi đấu. “Cho tới trước lúc Torres bị đuổi, chúng tôi đã chơi rất tốt. Cả đội đá thoải mái, hiệu quả. Khi Atletico chỉ còn 10 người, Barca có nhiều khoảng trống hơn. Họ biết cách khai thác các khoảng trống ấy và đó là điều có thể dự đoán trước được”.
“Barca sở hữu những cầu thủ giỏi và chúng tôi gặp khó khăn. Chúng tôi đã để họ đảo ngược kết quả nhưng Atletico cũng chỉ thủng lưới 2 bàn. Điều tuyệt vời nhất là chúng tôi vẫn chưa bị loại. Kết quả này mang lại hy vọng cho các CĐV Atletico”.
“Nếu chúng tôi làm tốt mọi chuyện ở lượt về, cả trên sân và trên khán đài, chúng tôi có quyền hy vọng. Atletico sẽ chiến đấu hết sức mình. Cuối tuần này chúng tôi có một trận quan trọng ở Liga. Atletico sẽ chiến đấu. Sau đó chúng tôi nghĩ tới Champions League”.
Trận lượt về giữa hai đội sẽ diễn ra vào giữa tuần sau, trên sân Vicente Calderon của Atletico Madrid.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên