Roma đòi Barca xin lỗi vụ Malcom bằng cách nhượng lại... Messi

Roma đòi Barca xin lỗi vụ Malcom bằng cách nhượng lại... Messi

Thứ Sáu, 27/07/2018 07:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chủ tịch CLB AS Roma, Jim Pallotta đã rất tức giận khi bị Barcelona nẫng tay trên trong thương vụ Malcom và sẽ chấp nhận lời xin lỗi nếu được nhượng lại Leo Messi.
Cách đây 2 ngày, Barcelona đã chính thức thông báo chiêu mộ Malcom từ Bordeaux với mức giá 45 triệu euro. Đây là thương vụ chớp nhoáng của đội chủ sân Camp Nou và bất ngờ nhất trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2018 tính đến thời điểm này. Mọi thứ diễn ra chỉ trong vòng đúng 11 tiếng.
Trong một thời gian dài trước khi công bố chính thức, không hề xuất hiện tin đồn liên quan đến việc Barcelona theo đuổi Malcom. Bất ngờ hơn nữa, trước khi gia nhập Barcelona, tiền đạo người Brazil đã đạt được mọi thỏa thuận cá nhân với AS Roma và thậm chí còn chuẩn bị đáp chuyến bay tới Italia.
Chú thích ảnh
Ở cuộc phỏng vấn với Sirius XM mới đây, Chủ tịch CLB AS Roma - Jim Pallotta khẳng định Barcelona dù là một đội bóng lớn nhưng đã hành động theo cách 'vô đạo đức'.
"Có rất nhiều đội bóng khác như Leicester và Everton cũng quan tâm đến Malcom nhưng không ai có cuộc đàm phán chính thức", Chủ tịch Jim Pallotta tiết lộ. "Trong khi đó, chúng tôi thậm chí đã đồng ý với khoản giải phóng hợp đồng 120 triệu euro – và Bordeaux khẳng định chưa có gì được ký kết? Thật rác rưởi".
"Mỗi CLB đều biết cách thức hoạt động trên TTCN. Bất kỳ CLB nào cũng biết rõ về quy trình chuyển nhượng. Quên chuyện pháp lý đi, đây là hành động sai nguyên tắc và vô đạo đức. Còn người đại diện của Malcom ư? Có lẽ anh ta là một thằng ngu".

Chú thích ảnh
Chủ tịch Jim Pallotta cho biết đang xem xét lại tính pháp lý để cân nhắc khởi kiện Barcelona. Tuy nhiên, AS Roma sẽ chấp nhận lời xin lỗi từ phía nhà ĐVKĐ La Liga nếu được nhượng lại... Leo Messi.
"Barcelona đã xin lỗi chúng tôi, nhưng tôi không chấp nhận lời xin lỗi của họ", Chủ tịch Jim Pallotta bực tức. "Cách duy nhất để chúng tôi chấp nhận tha thứ là họ gửi cầu thủ cho chúng tôi, nhưng điều đó sẽ không xảy ra. Có lẽ, một hành động thiện chí nhất mà họ có thể làm được là đồng ý trao Leo Messi cho AS Roma".
Hoàng An
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
LIÊN DOANH VIỆT - NGA VIETSOVPETRO
Tiêu điểm - Spotlight