Luis Enrique lên tiếng về mối bất hòa với Messi

Luis Enrique lên tiếng về mối bất hòa với Messi

Thứ Tư, 07/01/2015 22:39 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đáp lại những đồn đoán về mối quan hệ không được tốt đẹp giữa mình và Lionel Messi, Luis Enrique khẳng định ông vẫn có quan hệ bình thường với số 10 của Barca.

Luis Enrique khẳng định không có mâu thuẫn với Messi
Quan hệ giữa Enrique và Messi bị đặt dấu hỏi sau khi ông để Leo đá dự bị trong trận thua Sociedad 0-1 ở Liga cùng với việc Leo bỏ tập hôm thứ 2 vừa qua. Báo chí Tây Ban Nha loan tin giữa hai người đang có chiến tranh lạnh và không ai nói với ai một lời.
Nhưng lên tiếng trước trận đấu với Elche ở vòng 1/8 cúp Nhà Vua, Luis Enrique khẳng định quan hệ giữa ông và Messi không xấu đi như truyền thông đồn đoán. “Quan hệ của tôi với các cầu thủ vẫn không có gì thay đổi. Chỉ có một khác biệt là bây giờ tôi hiểu rõ các cầu thủ của mình hơn”.
Nói là quan hệ với các cầu thủ vẫn như ngày đầu nhưng Luis Enrique cũng cho biết thêm là ông “không thể phủ nhận hay xác nhận những tin đồn trên truyền thông” và công việc của ông là “tiếp tục làm nhiệm vụ của mình một cách chuyên nghiệp nhất có thể”.
Ngoài ra, nhà cầm quân trẻ tuổi cũng nhấn mạnh: “Mùa giải nào cũng có những vấn đề nảy sinh nhưng đó là việc chúng tôi phải tìm cách giải quyết. Có một số chuyện tốt nhất là nên giải quyết trong nội bộ đội bóng”.
Về Messi, Luis Enrique nói: “Leo là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và dĩ nhiên là xuất sắc nhất của Barca”. Nhưng ngay sau đó ông tuyên bố: “Đội bóng quan trọng hơn bất kỳ cá nhân nào nhưng bạn không đối xử với mọi cầu thủ như nhau”.
Thực tế đúng là Luis Enrique đã ưu ái một số cầu thủ hơn khi ông cho phép Messi, Neymar, Daniel Alves được kéo dài kỳ nghỉ lễ của họ so với các cầu thủ khác.
Nhưng HLV của Barca vẫn khẳng định ông không có hề hấn với bất kỳ cầu thủ nào và bản thân ông cảm thấy không hề phải chịu áp lực: “Tôi không hối tiếc về quan hệ của mình với bất kỳ cầu thủ nào. Tôi đang làm việc rất chuyên nghiệp. Tôi cảm thấy tự tin, có động lực và không hề chịu bất kỳ áp lực nào. Ai bảo tôi đối mặt với tối hậu thư? Tôi cảm thấy CLB và các cầu thủ vẫn ủng hộ mình. Không có gì phải nghi ngờ điều đó”.
HT
Theo Goal
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight