Iniesta kiến tạo một chạm đẳng cấp chưa từng thấy cho Messi phá lưới Villarreal

Iniesta kiến tạo một chạm đẳng cấp chưa từng thấy cho Messi phá lưới Villarreal

Thứ Năm, 10/05/2018 14:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Dù đã 33 tuổi nhưng Andres Iniesta vẫn cho thấy cảm giác bóng cực tốt cùng những pha xử lý đẳng cấp của mình. Tất cả được thể hiện trong đường kiến tạo cho Lionel Messi ghi bàn vào lưới Villarreal đêm qua.
Lionel Messi đang tăng tốc trong cuộc đua Chiếc giày Vàng mùa này. Trước trận đấu với Villarreal, cầu thủ người Argentina đã có 44 pha lập công. Do vậy, đêm qua Messi đã thi đấu rất năng nổ và công sức của anh được đền đáp bằng bàn thắng ở phút 45.
Tuy nhiên, điều người ta nhớ tới nhiều hơn trong pha lập công này là đường kiến tạo của Andes Iniesta. Đội trường của Barca đã có pha xử lý một chạm tinh tế đặt Messi vào thế đối mặt với thủ môn. 
Pha kiến tạo đầy cảm giác của Iniesta
Sau trận đấu, HLV Ernesto Valverde đã dành những lời khen ngợi cho Iniesta.
"Iniesta luôn dạy bạn một điều gì đó trong mọi trận đấu", Valderde cho biết. "Chẳng còn gì để nói về cậu ấy nữa. Anh ấy luôn luôn là tâm điểm, giống như Messi. Và trong khoảnh khắc này, chúng ta hãy tận hưởng việc xem anh ấy chơi bóng".
Trên mạng xã hội, các CĐV cũng bàn tán về pha kiến tạo của Iniesta.
Tài khoản @Tommy JR Payne: "Pha kiến tạo của Iniesta chứng minh anh ấy vẫn có thể đóng vai trò nào đó ở Barca. Nhưng thật nực cười, họ đã có Coutinho và anh ấy phải là người ra đi".

‏Tài khoản @Ciar: "Nếu muốn làm ai đó câm lặng, hãy cho họ xem đường chuyền của Iniesta".
Tài khoản @Julien: "Cùng với David Copperfield, Iniesta xứng đáng là một trong những ảo thuật gia hay nhất thế giới".
Iniesta là thiên tài, chỉ một và duy nhất

Iniesta là thiên tài, chỉ một và duy nhất

Mùa Thu 1996, ở tuổi 12, sau cuộc đấu tranh quyết liệt với gia đình, Andres Iniesta một mình chuyển đến La Masia. Đấy là khởi đầu cho câu chuyện kỳ diệu, về một thiên tài mà Barca sở hữu.
Trung Phạm
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight