Gerard Pique thú nhận tự ý 'chốt' tương lai của Neymar sau một phút yếu lòng

Gerard Pique thú nhận tự ý 'chốt' tương lai của Neymar sau một phút yếu lòng

Thứ Tư, 26/07/2017 07:14 GMT+7

(Thethaovanho.vn) – Trung vệ Gerard Pique mới đây đã lên tiếng giải thích về thông điệp mà anh chia sẻ trên mạng xã hội Twitter cá nhân cách đây ít hôm, về tương lai của đồng đội người Brazil. Trước đó, Pique đã chia sẻ một dòng trạng thái có ý cho rằng, Neymar sẽ ở lại Barcelona.
Trong thời điểm mà khả năng thương vụ giữa NeymarPSG trở nên gần hơn bao giờ hết, với những thông tin liên tục liên quan đến từ cả hai phía, thì cách đây ít ngày, trung vệ Gerard Pique mới chia sẻ một dòng trạng thái trên trang cá nhân Twitter: “Se queda” (Cậu ấy sẽ ở lại).
Chú thích ảnh
Dòng trạng thái được Pique chia sẻ cách đây ít hôm như khẳng định rằng Neymar sẽ không đi đâu hết
Câu nói ấy làm dấy lên hy vọng trong lòng các fan hâm mộ của đội bóng xứ Catalunya, bởi họ cho rằng Pique đã nói chuyện với Neymar, và với cái uy của một vị “chủ tịch tương lai”, Pique sẽ thuyết phục được đồng đội ở lại với mái nhà chung.
Thế nhưng, mới đây chính ngôi sao 30 tuổi người Tây Ban Nha đã phải lên tiếng thừa nhận rằng dòng trạng thái kể trên chỉ là suy nghĩ của cá nhân anh trong một phút "yếu lòng" nhằm mục đích cố gắng thuyết phục Neymar ở lại, chứ không phải là lời khẳng định gì hết.
Chú thích ảnh
Pique cho rằng, anh chỉ muốn thuyết phục Neymar ở lại
“Không có nơi nào tốt hơn Barca và chúng tôi đã liên tục thuyết phục cậu ấy vì điều đó”, Pique giải thích. “Đối với đội bóng nước Pháp ấy, với tất cả sự tôn trọng, nếu như họ chưa từng lên ngôi vô địch tại Champions League, thì họ không xứng để có Neymar”.
“Tôi không muốn khẳng định rằng cậu ấy sẽ đi hay ở. Cậu ấy mới là người phải nói lên điều đó. Nhưng dù gì thì tôi cũng mong cậu ấy sẽ ở lại”, Pique nói thêm.
‘Nếu Mbappe có giá 180 triệu thì Neymar phải 320 triệu. Real thật điên rồ!'

‘Nếu Mbappe có giá 180 triệu thì Neymar phải 320 triệu. Real thật điên rồ!'

Theo truyền thông Tây Ban Nha, Real Madrid đã đạt thỏa thuận chiêu mộ tiền đạo Kylian Mbappe với giá 180 triệu euro. Đây là một con số rất lớn và điều đó đã khiến chính những CĐV Real cảm thấy hoang mang.
222 triệu euro là mức giá khổng lồ mà gã trọc phú nước Pháp đề nghị để có được sự phục vụ của Neymar, và chỉ cần một cái gật đầu đồng ý từ cả Barcelona và danh thủ người Brazil, anh sẽ chính thức trở thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới.
Chú thích ảnh
Neymar được PSG hỏi mua với giá kỷ lục
“Khi chúng tôi nói chuyện với cậu ấy, chúng tôi đã làm mọi cách để truyền tải tình cảm của mình, và cố gắng giải thích cho cậu ấy hiểu rằng chúng tôi là một gia đình, anh ấy là một người đồng đội, một người bạn và một người anh em. Chúng tôi hoàn toàn hiểu tình huống mà cậu ấy đang đối mặt. 25 tuổi, có một tài năng lớn, và đang suy nghĩ cho tương lai. Chúng tôi đã cố gắng khiến cậu ấy suy xét thấu đáo. Không nên vì tiền. Chẳng có nơi nào trên thế giới này tốt hơn Barcelona. Ở đây có Leo, và anh ấy là cầu thủ giỏi nhất thế giới”.
“Barcelona sẽ phải làm mọi cách để giữ chân Neymar. Cậu ấy cần phải hiểu rằng, cậu ấy sẽ không thể lặp lại những thành công như ở đây”, Pique kết thúc.
Cả Mascherano cũng đồng tình với ý kiến của Pique. Anh thêm vào: “Đi hay ở sẽ là quyết định cá nhân của Neymar. Cái mà Pique vừa nói là để mọi người cảm nhận được tầm quan trọng của Neymar đối với chúng tôi. Chúng tôi đã nhiều lần nói chuyện với cậu ấy, và hy vọng rằng cậu ấy vẫn sẽ ở lại. Tôi có cảm giác là cậu ấy sẽ ở lại thôi”, tiền vệ người Argentina nói.
T.Tú
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*