Dani Alves cảm thấy CÔ ĐƠN vì không có Messi và đồng đội ở Barca trong đêm Gala

Dani Alves cảm thấy CÔ ĐƠN vì không có Messi và đồng đội ở Barca trong đêm Gala

Thứ Ba, 10/01/2017 10:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Tại buổi trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm, Barcelona đã không có bất cứ cầu thủ nào tới tham dự. Điều này khiến Dani Alves và người hâm mộ cảm thấy vô cùng bất ngờ và thất vọng.
Nhân vật chính của buổi lễ là cái tên quen thuộc: Cristiano Ronaldo. Siêu sao Bồ Đào Nha đã giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm với 31, 54% phiếu bầu. Trong khi đó, Messi về thứ hai với 26,42% và Griezmann về thứ 3 với 7,53% phiếu.

Ronaldo nhận giải thưởng trong ngày Messi vắng mặt
Ngoài ra còn có một vấn đề nữa được nói tới nhiều tại buổi lễ đó là sự vắng mặt của các cầu thủ Barcelona. Mặc dù Pique, Iniesta, Messi và Neymar có tên trong đội hình tiêu biểu do FIFPro bình chọn nhưng đã không có một ai tới tham dự buổi lễ. Theo đại diện của Barcelona cho biết, sở dĩ đội bóng xứ Catalunya vắng mặt vì bận chuẩn bị cho trận đấu lượt về vòng 1/8 Cúp Nhà vua với Athletic Bilbao diễn ra vào ngày 11/1. Tuy nhiên lý do này không thuyết phục được nhiều người. Trong đó có cựu cầu thủ Barcelona, Dani Alves.
“Họ đáng nhẽ nên tới tham dự hơn là chuẩn bị cho trận đấu vào thứ Tư tới. Theo tôi là vậy. Dẫu vậy, mọi người vẫn phải tôn trọng quyết định của họ. Tôi nhìn thấy rất nhiều cầu thủ Real ở đây. Điều đó khiến tôi cảm thấy rất buồn”, Dani Alves chia sẻ.

Real Madrid chiếm đa số tại buổi trao giải
Thực tế, sự vắng mặt của Barcelona còn khiến mọi người cảm thấy bất ngờ.

Thật đáng xấu hổ. Sự vắng mặt này thể hiện một chút thiếu tôn trọng tới những người đã bình chọn cho họ


Barcelona sẽ không tới Zurich ngày hôm nay. Tôi chắc hẳn không phải người duy nhất cảm thấy kỳ cục với tuyên bố này chứ?


Đợi đã, Messi không có mặt ở buổi Gala của FIFA tối nay? Chúa ơi, mọi thứ đang ngày càng tốt hơn


Hiệp Hoàng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi