Chuyển nhượng mùa Đông: Barca khó đáp ứng đòi hỏi của Enrique

Chuyển nhượng mùa Đông: Barca khó đáp ứng đòi hỏi của Enrique

Thứ Tư, 30/12/2015 16:07 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - TTCN mùa Đông mở cửa cũng là lúc Barca mãn hạn cấm chuyển nhượng của FIFA. Luis Enrique đang gây sức ép với ban lãnh đạo Barca nhằm bổ sung lực lượng trong tháng 1 này dù họ đã có 2 viện binh là Arda Turan và Aleix Vidal.

Họ là những mục tiêu chuyển nhượng của Luis Enrique

HLV người xứ Asturias muốn bổ sung một chân sút để dự phòng cho bộ ba MSN nếu một trong những Messi, Neymar, Suarez không thể thi đấu. Ông Enrique có nhiều lí do để bổ sung tiền đạo vì mùa giải này đã nhiều lần ông không có sự phục vụ của cả Neymar lẫn Messi vì những lí do khác nhau (chấn thương và đau ốm). Enrique buộc phải sử dụng Sandro và Munir nhưng họ không đáp ứng được kỳ vọng. Cả hai chỉ ghi bàn trong một trận đấu ở cúp Nhà Vua. Những trận khác họ có cơ hội nhưng không chứng tỏ được gì nhiều.
Từ khi được bổ nhiệm làm GĐKT của Barca, Robert Fernandez đã thăm dò nhiều cầu thủ và một số người trong đó có thể được coi là phù hợp với tiêu chí của Luis Enrique và cũng phù hợp với mục tiêu CNTD mà ban lãnh đạo Barca nhắm đến. Tuy nhiên, Luis Enrique lại muốn có những cầu thủ tên tuổi, những người được đào tạo từ lò trẻ của Barca, thi đấu hiệu quả tức thì và hòa nhập hoàn hảo vào đội bóng.
3 mục tiêu mà ông Luis Enrique nhắm đến là Denis Suarez, Nolito và Jonathan Soriano. Theo tiêu chí của Luis Enrique thì Deulofeu cũng thỏa mãn nhưng HLV Barca đã cho anh cơ hội trong mùa giải đầu tiên ông nắm đội 1 nhưng Deulofeu đã không tận dụng được cơ hội nên Barca quyết định bán anh đi trước khi mùa giải chính thức bắt đầu. Hiện tại Deulofeu đã bị loại khỏi kế hoạch tăng cường lực lượng của Luis Enrique.
Bây giờ ông đã có 3 lựa chọn trong đầu nhưng không một ai trong số đó là miễn phí và vì thế nên ban lãnh đạo Barca không thông qua những vụ áp phe này. Để cân bằng thu chi, Barca chỉ muốn mượn cầu thủ và không một ai trong số những Denis Suarez, Jonathan, Nolito thỏa mãn điều kiện này. Denis Suarez có thể khiến họ mất khoảng 9 triệu euro, Nolito có phí giải phóng hợp đồng là 18 triệu euro nên ông Robert Fernandez không dễ tìm được những cầu thủ đáp ứng đòi hỏi của Luis Enrique.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO