Bộ sưu tập áo đấu khủng của Messi có áo của Ronaldo?

Bộ sưu tập áo đấu khủng của Messi có áo của Ronaldo?

Thứ Ba, 09/05/2017 18:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Mới đây trên trang cá nhân, tiền đạo Lionel Messi đã đăng một bức ảnh khoe bộ sưu tập áo đấu khủng của mình.
Ngày 9/5, tiền đạo Lionel Messi đã đăng một bức ảnh thú vị trên trang facebook cá nhân. Trong đó ghi lại bộ sưu tập áo đấu khủng mà anh đã từng đổi với các đối thủ trong suốt sự nghiệp.
Trong bộ sưu tập này, chúng ta có thể thấy áo của tiền đạo Totti của Roma, thủ thành Iker Casillas của Real Madrid, Raul Gonzalez, Yaya Toure, Philipp Lahm và Fabregas…

Bộ sưu tập áo đấu của Messi
Đáng chú ý trong bộ sưu tập trên, chúng ta không thấy có sự xuất hiện của chiếc áo số 7 mang tên Cristiano Ronaldo. Nếu ai từng để ý, MessiRonaldo chưa bao giờ đổi áo cho nhau trong tất cả các lần đối đầu.
Không chỉ vậy, hai ngôi sao này cũng chưa bao giờ bầu chọn cho nhau trong những giải thưởng cá nhân như Quả bóng Vàng FIFA.

Messi chưa bao giờ đổi áo với Ronaldo
Messi chỉ đề nghị đổi áo đúng 1 lần trong đời, và đó là với cầu thủ... Real Madrid

Messi chỉ đề nghị đổi áo đúng 1 lần trong đời, và đó là với cầu thủ... Real Madrid

Messi không phải người thường hỏi đổi áo với những đối thủ của mình. Lần duy nhất anh làm điều này và với một cầu thủ Real Madrid.

Trong một buổi phỏng vấn gần đây, Messi thừa nhận anh rất ít khi chủ động xin đổi áo với đối thủ. Lần duy nhất tiền đạo người Argentina đề nghị đổi áo là với cựu danh thủ Zinedine Zidane.
Messi cũng nói thêm rằng một trong những lý do để anh ưu tiên đổi áo là người đó phải mang quốc tịch Argentina.
Trong số những chiếc áo trong bộ sưu tập trên, chúng ta có thể thấy áo của Angel Di Maria, Kun Aguero và áo của Lavezzi.
Trung Phạm
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight