Pep Guardiola: 'Messi xuất sắc nhất mọi thời đại. Hy vọng Barca sẽ vô địch'

Pep Guardiola: 'Messi xuất sắc nhất mọi thời đại. Hy vọng Barca sẽ vô địch'

Thứ Tư, 13/05/2015 05:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – HLV Pep Guardiola của Bayern Munich gửi lời chúc may mắn đến Barcelona sau khi thua với tổng tỉ số 3-5 ở Bán kết Champions League.
“Chúng tôi chưa từng sợ hãi. Chúc mừng Barca. Họ thắng xứng đáng. Từ trái tim mình, tôi hy vọng họ sẽ giành chức vô địch châu Âu lần thứ 5. Họ đã vô địch giải quốc gia. Bây giờ là lúc vô địch châu Âu lần thứ 5”, Pep nói trong cuộc họp báo.
Sau đó, ông nói đến Bayern Munich của mình: “Tôi cảm ơn đội bóng vì toàn bộ mùa giải này. Chúng ta đã làm tốt nhất có thể bất chấp những vấn đề gặp phải. Chúng ta không bao giờ quên thất bại hôm nay, thất bại ở cúp Quốc gia, và tôi chúc mừng các cầu thủ vì đã không từ bỏ”.
“Tôi hạnh phúc vì đội bóng của mình. Đó là một chiến thắng vì danh dự. Tôi không chơi bóng vì danh dự hay vì những chỉ trích nhưng là vì CLB. Hôm nay chúng tôi tự hào về sân Allianz dù dĩ nhiên chúng tôi cũng buồn… Dù sao tôi cũng hạnh phúc. Quan trọng hơn cả là chúng tôi tiến bộ hơn năm ngoái, muốn giải quyết những vấn đề đã từng mắc phải”.
Guardiola sau đó lại nói tiếp về Barcelona: “Tôi vẫn ủng hộ họ. Pique và Mascherano rất nhanh, chơi rất tốt và họ không có đối thủ. Chỉ có một cách để chống lại các đợt tấn công của họ là đầy lùi họ về sân nhà”.
Thua tới 0-3 ở lượt đi, cơ hội cho Bayern ở lượt về là rất nhỏ. Pep thừa nhận điều đó: “Chúng tôi đã mất cân bằng ở Camp Nou và bàn thứ ba giết chết chúng tôi. Chỉ có 1 cách để thắng là giành lấy bóng và chúng tôi đã không làm tốt. Tôi vui vì được dẫn dắt Bayern với những học trò này”.
Guardiola cũng nói về trò cũ Messi: “Messi là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại. Cậu ấy là không thể ngăn chặn. Được dẫn dắt cậu ấy là một đặc ân".
Gia Hưng
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
SẮM ĐỒNG HỒ CHẤT - NHẬN NHIỀU QUÀ NHẤT
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7