Louis van Gaal: 'Bayern sẽ bảo vệ thành công chức vô địch Champions League'

Louis van Gaal: 'Bayern sẽ bảo vệ thành công chức vô địch Champions League'

Thứ Tư, 19/03/2014 13:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cựu HLV Bayern Munich tin rằng đội bóng cũ của ông có thể là đội đầu tiên trong lịch sử bảo vệ thành công chức vô địch Champions League, và ông thổ lộ rằng muốn được dẫn dắt một đội bóng ở Premier League.
Ông Van Gaal trả lời trên tờ Bild: "Đây là nhiệm vụ khó vì cho đến giờ chưa từng có đội nào bảo vệ thành công chức vô địch Champions League. Nhưng tôi tin ở Bayern Munich!"
Về Pep Guardiola
"Tôi tin rằng tôi đã đóng góp chút công sức trong thành công này. Nhưng các cầu thủ và HLV hiện tại mới là những người thực sự tạo ra nó. Heynckes đã làm rất tốt và giúp sức cho Guardiola bây giờ. Nhưng Heynckes đã từng dùng chiến thuật giống như tôi từng dùng. Guardiola tạo ra cách chơi mới và chúng ta thấy rằng nó cũng hiệu quả. Tôi nghĩ nó rất tuyệt vời".
Quan hệ với các cầu thủ cũ
"Tôi là HLV cũ. Và tôi có mối quan hệ với nhiều cầu thủ Bayern Munich. Và vẫn có người là cầu thủ của tôi. Tôi hy vọng rằng họ sẽ luôn chiến thắng. Gần đây, họ đã thắng nhiều trận đấu".
Tình yêu với Munich
"Tôi đã sống ở Barcelona. Nhưng nếu so sánh, tôi hạnh phúc hơn ở Munich. Tôi yêu con người ở đây. Tôi yêu kỷ luật của mọi người ở đây. Và cũng yêu khí hậu, thời tiết ở đây. Mọi thứ đều tuyệt".
Tương lai hậu World Cup
"Tham vọng của tôi là một lần nữa làm HLV một đội bóng lớn. Ở Premier League. Tôi chưa từng trải nghiệm không khí ở đó. Đó là tham vọng của tôi. Hoặc tôi sẽ về hưu và tận hưởng cuộc sống với gia định tôi và sống tại Bồ Đào Nha".
Có thể trở lại Đức
"Dĩ nhiên tôi bị mê hoặc bởi Bundesliga. Tôi đã nói về cảm giác tuyệt vời khi khám phá tinh thần Đức. Đấy mãi mãi là ma lực hấp dẫn. Nhưng tôi đã vô địch ở Đức. Và tôi cũng muốn một sự khám phá ở đất nước khác".
Gia Hưng
Theo Bild
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay