HLV khiến trọng tài giận dỗi CHÍNH THỨC bị cấm chỉ đạo 5 trận

HLV khiến trọng tài giận dỗi CHÍNH THỨC bị cấm chỉ đạo 5 trận

Thứ Tư, 24/02/2016 20:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Thuyền trưởng của Bayer Leverkusen Roger Schmidt đã bị cấm chỉ đạo 5 trận vì từ chối rời sân khi được trọng tài Felix Zwayer yêu cầu.
LĐBĐ Đức (DFB) đã đưa ra lệnh cấm chỉ đạo 5 trận với HLV Bayer Leverkusen Roger Schmidt sau hành vi từ chối rời sân khi được trọng tài Felix Zwayer yêu cầu, trong trận thua 0-1 trước Dortmund.
Trong bản báo cáo của mình được gửi về LĐBĐ Đức sau trận, trọng tài Felix Zwayer đã mô tả hành vi của ông Schmidt là “phi thể thao”. Thậm chí, trận đấu trên SVĐ Bay Arena đã phải hoãn lại gần 10 phút khi ông Schmidt không chịu rời khỏi khu kỹ thuật sau khi bị trọng tài đuổi khỏi sân.
HLV Leverkusen thừa nhận sai lầm khiến trọng tài giận dỗi rời sân

HLV Leverkusen thừa nhận sai lầm khiến trọng tài giận dỗi rời sân

HLV Roger Schmidt của Bayer Leverkusen thừa nhận rằng ông đã sai khi không tuân theo quyết định của trọng tài ở trận thua Borussia Dortmund tối qua.
HLV 48 tuổi này đã lên tiếng xin lỗi vì hành động của mình sau trận đấu, nhưng DFB khẳng định ông sẽ không được phép có mặt để chỉ đạo các học trò trong 3 trận đấu tiếp theo. Và cho tới hôm nay, án phạt đã được tăng lên thành 5 trận sau khi DFB xem lại băng ghi hình.
Cựu HLV của Salzburg cũng đã bị phạt 20.000 euro và được phép kháng án trong thời gian cho phép.
“HLV Roger Schmidt sẽ không được phép có mặt trên SVĐ cùng với đội bóng của mình. Lệnh cấm sẽ chính thức có hiệu lực trước 30 phút khi trận đấu bắt đầu và sau khi kết thúc trận đấu 30 phút, án phạt mới được tạm dừng. Trong thời gian đó, ông Schmidt sẽ không được phép có mặt ở trong SVĐ, trong phòng thay đồ, đường hầm hoặc ngoài đường pitch”, tuyên bố của DFB đã nêu rõ.
Hoàng Long
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight