Simeone sung sướng khi 'Atletico Madrid cuối cùng đã đánh bại Barca'

Lượt về vòng 1/8 Champions League, Atletico 2-0 Barca (Tổng 3-2)

Simeone sung sướng khi 'Atletico Madrid cuối cùng đã đánh bại Barca'

Thứ Năm, 14/04/2016 06:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Atletico Madrid đã ngoạn mục giành chiến thắng 2-0 trước Barcelona, thắng với tổng tỷ số 3-2, qua đó giành quyền lọt vào Bán kết Champions League, cùng với các đội Bayern Munich, Real Madrid và Man City.


Xem Atletico đánh bại Barca, giành quyền vào bán kết Champions League


Diego Simeone phân tích trận bán kết lượt về mà Atletico Madrid đã xuất sắc đánh bại Barca để vào bán kết Champions League: "Đội bóng đã tập hợp được những cầu thủ cùng chung niềm tin, ý chí. Tôi cảm thấy mừng cho họ. Chúng tôi có thể thắng, có thể thua nhưng chúng tôi tin vào những giá trị". Ông nói thêm về các vấn đề khác:
Thông điệp: Thông điệp “không bao giờ ngừng tin tưởng” đã ăn sâu vào CLB này. Chúng tôi không làm khác với những gì chúng tôi muốn. Atletico mạnh mẽ trên mọi phương diện mà một trận đấu bóng đá đòi hỏi.
Sở thích: Nhìn thấy cả các cầu thủ đi ra khỏi đường hầm và phản ứng của các CĐV thật tuyệt vời. Tôi thích những gì tôi chứng kiến.
Về Barcelona: Chúng tôi đối đầu với đối thủ rất mạnh nhưng chúng tôi đã chơi rất tốt trong hiệp 1 trận lượt đi và trận lượt về. Đã 7 trận chúng tôi không thắng Barca và một ngày nào đó Atletico phải làm được điều đó.
Về trung vệ 20 tuổi Lucas: Tôi rất hài lòng với những gì cậu ấy thế hiện. Lucas đã chiến đấu để ở lại Atletico. Những nỗ lực của cậu ấy đã được đền đáp. Mới 20 tuổi nhưng đã chơi 180 phút chống lại Barca.
Tinh thần chiến đấu: Ý tưởng của chúng tôi là ghi bàn trong hiệp 1 và chiến đấu trong từng pha bóng cho tới khi...bị đuổi khỏi sân nếu trọng tài muốn thế
Về tương lai: 3 mùa nằm trong số 4 đội bóng xuất sắc nhất Châu Âu là một cột mốc quan trọng nhưng tôi hy vọng Atletico sẽ còn bước những bước xa hơn.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*