John Terry chỉ trích trọng tài sau khi bị loại khỏi bán kết Champions League

Thứ Năm, 07/05/2009 08:33 GMT+7

(TT&VH Online) -Thủ quân của Chelsea cho rằng, Chelsea không có mặt trong trận chung kết Champions League năm nay hoàn toàn do lỗi của trọng tài chính.
John Terry đã lên án trọng tài Tom Henning Ovrebo của Na Uy, người đã từ chối đến 4 quả penalty mà đáng ra các cầu thủ Chelsea đã được hưởng trong trận bán kết lượt về với Barcelona đêm qua.

Tưởng chừng như Chelsea đã có trận chung kết thứ hai liên tiếp với Manchester United, nhưng bàn thắng ở phút thứ 93 của Iniesta, cộng với những sai sót của trọng tài chính đã cướp đi cơ hội của The Blues.

Điều này khiến các cầu thủ Chelsea nghĩ rằng UEFA cố tình làm như vậy vì không muốn hai đội bóng Anh tiếp tục có mặt trong trận chung kết Champions League trong hai năm liên tiếp.
 
Terry không hài lòng với những quyết định của trọng tài trong trận đấu này

"Barca đã chơi tốt trong cả hai lượt trận, nhưng thực tế là hôm nay chúng tôi đã có tới 6 hay 7 tình huống đáng được hưởng phạt đền." Terry bức xúc phát biểu sau trận đấu.
"Không đâu trên thế giới lại có chuyện này xảy ra. Nếu không thổi phạt ở tình huống thứ nhất thì phải thổi phạt ở tình huống thứ 2, khi Pique phạm lỗi với Anelka trong vòng cấm. Đây là một sai lầm rõ ràng, giống như việc Darren Fletcher bị đuổi khỏi sân trong trận đấu với Arsenal vậy. Hoàn toàn sai lầm."

Mặc dù không chính thức đưa ra nhận xét rằng UEFA không muốn có hai đội bóng Anh tham gia vào trận chung kết Champions League liên tiếp trong hai năm liền, nhưng John Terry cũng lên án liên đoàn vì quyết định cử trọng tài chính cho trận này.
"Tại sao chúng tôi lại được điều khiển bởi một trọng tài mới chỉ có 10 trận đấu chính thức ở Champions League? Để bắt trận bán kết thì kinh nghiệm như vậy là chưa đủ."
Khánh Hà (Theo The Sun)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Tiêu điểm - Spotlight