VIDEO: Chết cười khi Pogba lên siêu xe theo kiểu chạy đà đá 11m trước Everton

VIDEO: Chết cười khi Pogba lên siêu xe theo kiểu chạy đà đá 11m trước Everton

Thứ Tư, 31/10/2018 14:54 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Paul Pogba pha trò về kiểu đá 11m của mình ở trận gặp Everton mới rồi bằng cách chậm rãi đi từng bước vào xe hơi.
Pogba thăng hoa, bản lĩnh và lì lợm nhưng vẫn bất ổn

Pogba thăng hoa, bản lĩnh và lì lợm nhưng vẫn bất ổn

Paul Pogba vẫn luôn là tâm điểm của mọi sự chú ý tại M.U, dẫu đội bóng thi đấu thành công hay thất bại. Tài năng của anh đều được mọi người công nhận nhưng khả năng duy trì nó thì lại không.
Trong trận gặp Everton, Pogba làm động tác di chuyển cực chậm với 26 bước chân trước khi sút 11m quá tệ để Pickford cản lại. May là bóng bật ra đúng vị trí của tiền vệ người Pháp và anh đá bồi thành công.
Sau quả 11m may mắn, Pogba bị cộng đồng mạng chế nhạo nhưng giờ anh lên mạng xã hội “nhại” lại chính những người đã chê bai mình bằng cách lên chiếc Rolls – Royce hạng sang chậm như kiểu anh đá 11m trước Everton. Đây là lần thứ 2 từ đầu mùa Pogba đá hỏng 11m sau khi anh đã đá hỏng 11m trước Burnley.

Pogba khẳng định kỹ thuật độc đáo của anh vẫn hiệu quả dù ngụ ý rằng lần sau anh có thể tìm cách thay đổi kiểu đá 11m của mình. “Tôi luôn tìm cách gây bất ngờ cho các thủ môn. Có lẽ họ biết tôi đá 11m như thế nào. Có lẽ tôi nên thay đổi kiểu đá nếu các thủ môn đã quen với kiểu bước chân chậm của tôi. Tôi đã may mắn ở trận gặp Everton. Quan trọng là cuối cùng tôi vẫn ghi được bàn thắng và chúng tôi chiến thắng”, Pogba nói.
Dù Pogba thực tế đá 11m rất dở nhưng Mourinho vẫn khen ngợi anh. “Với tôi thì điều quan trọng và tuyệt vời nhất là Paul sẵn sàng nhận trách nhiệm đá 11m. Cậu ta đúng là đã đá hỏng nhưng quan trọng là cậu ta dám nhận trách nhiệm sút 11m. Tôi nghĩ các thủ môn không di chuyển mà chờ Pogba sút bóng nên có lẽ cậu ấy cần điều chỉnh kiểu sút của mình. Nhưng quan trọng là lần sau khi M.U được hưởng 11m, Pogba vẫn sẵn sàng lãnh trách nhiệm thực hiện quả 11m đó”.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight