Vì sao Pogba có thể trở lại Juventus, Dybala gia nhập MU?

Vì sao Pogba có thể trở lại Juventus, Dybala gia nhập MU?

Thứ Ba, 08/12/2020 21:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Một quả bom vừa được siêu cò Mino Raiola kích nổ và rất có thể lần này nó sẽ làm thay đổi tương lai Paul Pogba và Paulo Dybala khi họ có thể đổi chỗ cho nhau.
Báo Anh: "Pogba là biểu tượng của MU vô định, Raiola là một kẻ kiếm ăn trong hỗn loạn"

Báo Anh: "Pogba là biểu tượng của MU vô định, Raiola là một kẻ kiếm ăn trong hỗn loạn"

Nhà báo Ian Herbert cho rằng những gì đang xảy ra cho thấy Paul Pogba đã trở thành biểu tượng của một MU mất phương hướng và người đại diện Mino Raiola giống như một con linh cẩu kiếm ăn trong sự hỗn loạn của MU
Như đã biết, tờ Tuttosport của Italy dẫn lời Mino Raiola nói rằng thời gian của Pogba ở MU đã hết. Tuyên bố như thế không phải lần đầu Raiola nói nhưng mọi chuyện trở nên nghiêm trọng hơn khi tuyên bố của Mino Raiola đến ngay trước trận đấu quyết định của MU ở cúp C1 với RB Leipzig.
“Tôi có thể nói rằng thời gian của Pogba ở MU đã hết. Thật vô nghĩa nếu cứ úp mở câu chuyện. Cứ nói toẹt ra sẽ tốt hơn. Paul Pogba không cảm thấy vui vẻ ở MU. Cậu ta không thể chơi như mong muốn. Pogba phải ra đi, phải tìm kiếm môi trường thi đấu mới”.
Chú thích ảnh
Dybala và Pogba có thể đổi CLB trong tương lai gần?
“Pogba còn 18 tháng hợp đồng với MU nhưng tôi nghĩ giải pháp tốt nhất cho hai bên là MU bán Pogba. Nếu không, MU biết họ có thể trắng tay vì cậu ta không định gia hạn hợp đồng với họ. Nếu ai đó không hiểu chuyện này thì họ chả biết gì về bóng đá”.
Tuyên bố rất không đúng lúc của Raiola được cho là khiến ban lãnh đạo MU tức giận và Ole Solskjaer lo lắng chuyện này có thể ảnh hưởng tới quá trình chuẩn bị của Quỷ Đỏ cho trận đấu với Leipzig.
Một khả năng được đánh giá hoàn toàn có thể xảy ra sau tuyên bố của Mino Raiola về Pogba là MU sẽ bán lại Pogba cho Juventus còn Juve sẽ gán Paulo Dybala cho MU như một phần của hợp đồng.
Pogba đã nhiều lần được liên hệ với Juve, đã có 4 mùa chơi rất hay ở đây trước khi trở lại MU và Juve cũng muốn đưa Pogba trở lại. Trong khi đó MU từng mua hụt Dybala Hè trước còn hiện tại Juve có vẻ sẵn sàng bán Dybala do tiền đạo người Argentina sa sút phong độ.
Sau khi ghi 22 bàn cho Juve ở Serie A 2017-18, Dybala chỉ ghi được lần lượt 5 và 11 bàn ở hai mùa sau đó. Mùa này Dybala vẫn chưa ghi được bàn nào cho Juve ở Serie A và mới chơi 6 trận ở các giải.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA