TIN HOT M.U 2/4: Mourinho chốt mua 2 hậu vệ. ‘M.U mạnh hơn Liverpool, Tottenham, Chelsea’

TIN HOT M.U 2/4: Mourinho chốt mua 2 hậu vệ. ‘M.U mạnh hơn Liverpool, Tottenham, Chelsea’

Thứ Hai, 02/04/2018 11:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mourinho chốt mua 2 hậu vệ. ‘M.U mạnh hơn Liverpool, Tottenham, Chelsea’. Đó là những tin nổi bật liên quan tới M.U ngày 2/4/2018.
Mourinho: “M.U mạnh hơn Liverpool, Tottenham, Chelsea”
Chú thích ảnh
Cuối tuần này M.U sẽ gặp Man City trong trận derby thành phố, trận đấu có thể chứng kiến đội bóng của Pep Guardiola vô địch Premier League sớm nếu họ chiến thắng nhưng Mourinho bảo mối quan tâm của ông bây giờ là làm sao bảo vệ vị trí thứ 2 Quỷ Đỏ đang nắm giữ. “Vô địch là chuyện của Man City còn tôi chỉ quan tâm đến việc củng cố vị trí thứ 2 của M.U. Nhiều người bảo chúng tôi chơi không thuyết như Liverpool, Chelsea hay Tottenham nhưng sự thật là chúng tôi đang xếp trên tất cả họ trên BXH. M.U giành được nhiều điểm hơn. Điều đó có nghĩa là chúng tôi phải mạnh hơn hơn họ”.
Mourinho chốt mua Samuel Umtiti, Alex Sandro
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Theo báo Anh, Mourinho đã chốt mua Samuel Umtiti (Barca) và Alex Sandro (Juventus) để nâng cấp hàng thủ của M.U mùa tới với mục tiêu tranh vô địch cùng Man City. Umtiti có phí giải phóng hợp đồng là 52,5 triệu bảng dù Barca được cho là đã thuyết phục được trung vệ người Pháp kí hợp đồng mới. Với Alex Sandro, Juventus đòi ít nhất 50 triệu bảng mới bán. Hàng thủ của M.U là khu vực Mourinho xác định bắt buộc phải nâng cấp Hè này ở cả hai biên lẫn vị trí trung vệ.
Pogba: “Tôi không hề hấn gì với Mourinho”
Chú thích ảnh
Paul Pogba mới đây thừa nhận trong cuộc trả lời phỏng vấn Telefoot rằng chuyện anh phải ngồi dự bị như những gì diễn ra với anh ở M.Uchưa từng xảy ra trước đó. Mặc dù vậy, Pogba cho biết anh tôn trọng quyết định của Mourinho và không hề hấn gì với ông.
TIN HOT M.U 1/4: Chia tay cả Martial, Rashford. De Gea, Lukaku lập kỷ lục

TIN HOT M.U 1/4: Chia tay cả Martial, Rashford. De Gea, Lukaku lập kỷ lục

Mourinho quyết định bán Martial và cũng sẵn sàng chia tay Rashford. De Gea, Lukaku lập kỷ lục. Đó là những tin nổi bật liên quan tới M.U ngày 1/4/2018.

“Đúng là trước giờ tôi chưa bao giờ phải đá dự bị như những gì tôi trải qua ở M.U. Nhưng tôi không phải người quyết định. Đó là lựa chọn của Mourinho và tôi tôn trọng quyết định của ông ấy. Tôi không hề hấn gì với Mourinho”.
Ander Herrera giải thích lí do để tên đầy đủ trên áo
Chú thích ảnh
Tiền vệ người Tây Ban Nha Ander Herrera mang áo số 21 ở M.U và điều đáng chú ý là anh để tên đầy đủ trên lưng áo. Giải thích tại sao lại làm vậy, Herrera cho biết hồi ở Zaragoza anh chỉ đề tên là Ander nhưng khi sang Athletic Bilbao, mọi người quen gọi anh là Ander Herrera hơn vì có nhiều cầu thủ khác cũng tên Ander nên gọi là Ander Herrera cho dễ phân biệt. Và anh tiếp tục giữ tên đầy đủ đó tại M.U bây giờ. Về chuyện mang áo số 21, Herrera bảo hồi ở Bilbao anh chọn áo số 21 và đã có 3 mùa chơi thành công ở đây nên đến M.U anh vẫn tiếp tục chọn số áo đó.
Sir Alex Ferguson khuyên Scott McTominay chọn tuyển Scotland
Sir Alex vừa tiết lộ ông đã khuyên tiền vệ Scott McTominay nên chọn khoác áo tuyển Scotland hơn là tuyển Anh. McTominay đủ điều kiện khoác áo cả Scotland lẫn tuyển Anh và HLV của cả hai đội đều muốn có anh trong đội hình. Nhưng Sir Alex khuyên McTominay chọn Scotland vì lí do đơn giản là gia đình anh là người Scotland. McTominay chơi khá hay trong màu áo M.U thời gian gần đây. Anh đá đơn giản nhưng hiệu quả, rất đúng yêu cầu của Mourinho.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight