Thủ môn người Philippines lại cản phá phạt đền, sắm vai người hùng ở Premier League

Thủ môn người Philippines lại cản phá phạt đền, sắm vai người hùng ở Premier League

Thứ Bảy, 18/08/2018 21:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thủ môn người Philippines, Neil Etheridge vừa thực hiện pha cản phá phạt đền trong trận đấu với Newcastle, qua đó mang về điểm số đầu tiên cho Cardiff ở Premier League mùa giải 2018/19.
VIDEO: Thủ môn Neil Etheridge cản phá phạt đền, cứu thua cho Cardiff
 
Tình huống diễn ra ở phút bù giờ cuối cùng, Newcastle được hưởng phạt đền sau tình huống hậu vệ Sean Morrison của Cardiff để bóng chạm tay trong vòng cấm.
Tuy nhiên trên chấm phạt đền, Kenedy đã không thể đánh bại được thủ môn Neil Etheridge. Pha cứu thua này của thủ môn người Philippines đã giúp Cardiff giữ lại 1 điểm trên sân nhà trước Newcastle.
Ở vòng đấu trước, thủ môn Neil Etheridge cũng cản phá pha sút phạt đền của Callum Wilson nhưng không thể giúp Cardiff tránh khỏi thất bại 0-2 trong chuyến làm khách trước Bournemouth.
Neil Etheridge: Niềm tự hào Đông Nam Á ở Premier League

Neil Etheridge: Niềm tự hào Đông Nam Á ở Premier League

Khi đội hình xuất phát trận Bournemouth – Cardiff City được công bố trên màn hình điện tử, đó là một giây phút lịch sử của bóng đá Philippines, và Đông Nam Á: Neil Etheridge đã trở thành cầu thủ đầu tiên của khu vực này góp mặt tại sân chơi cao nhất của bóng đá Anh
Thành Đạt
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*