Tân binh đắt giá của Arsenal nhận thẻ đỏ ngớ ngẩn ở vòng loại World Cup

Tân binh đắt giá của Arsenal nhận thẻ đỏ ngớ ngẩn ở vòng loại World Cup

Thứ Tư, 07/09/2016 15:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Granit Xhaka đã phải nhận hai thẻ vàng trận gặp Bồ Đào Nha ở vòng loại World Cup 2018. Đáng chú ý nhất là tiền vệ của Arsenal đã nhận thẻ vàng thứ hai vì một lỗi khá ngớ ngẩn.
Không có sự phục vụ của Cristiano Ronaldo, Bồ Đào Nha đã dễ dàng để Thụy Sỹ đánh bại 0-2. Đoàn quân của HLV Vladimir Petkovic đã có một ngày thi đấu chặt chẽ và không mắc sai lầm nào nghiêm trọng. Điểm trừ duy nhất của Thụy Sỹ có lẽ là chiếc thẻ đỏ của Granit Xhaka trong những phút cuối trận.
Tiền vệ của Arsenal nhận chiếc thẻ vàng đầu tiên ở phút 71. Tới phút 90, cầu thủ 23 tuổi tiếp tục nhận thêm thẻ vàng thứ hai và buộc phải rời sân sớm hơn các đồng đội. Ở tình huống thứ hai, Xhaka phạm lỗi với Joao Mario từ phía sau trong một tình huống ở giữa sân không có gì nguy hiểm. Chưa kể lúc đó, Xhaka có sự hỗ trợ của một người đồng đội bên cạnh. Thế nhưng chẳng hiểu lý do gì, Xhaka vẫn quyết định xoạc bóng từ phía sau với Mario để rồi nhận thẻ vàng thứ hai. Một lỗi ngớ ngẩn và không cần thiết của Xhaka.

Đây là chiếc thẻ đỏ thứ 7 của Xhaka kể từ tháng 4/2014. Mùa trước trong màu áo Borussia Mönchengladbach, Granit Xhaka đã phải nhận 3 chiếc thẻ đỏ. Trong trận ra mắt Arsenal tại Premier League mùa này, tiền vệ người Thụy Sỹ cũng lập một kỷ lục buồn. Anh thực hiện 6 cú tắc bóng nhưng không thành công 1 lần nào. Chưa hết, anh còn phạm lỗi 4 lần và trở thành cầu thủ phạm lỗi nhiều nhất tại vòng 1 trong lịch sử Premier League. Để tăng thêm phần long trọng, Xhaka còn nhận thêm 1 thẻ vàng vào cuối trận. Nếu cứ đá như vậy, nhiều CĐV “Pháo thủ” sẽ có lý do để lo lắng mỗi khi Xhaka tranh cướp bóng.
Hiệp Hoàng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight