Quyết vô địch Premier League, Arsenal sẽ phá kỷ lục chuyển nhượng của Mesut Oezil

Quyết vô địch Premier League, Arsenal sẽ phá kỷ lục chuyển nhượng của Mesut Oezil

Thứ Sáu, 23/05/2014 16:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Arsene Wenger có thể phá kỷ lục chuyển nhượng vào Hè này, Giám đốc Lord Harris của CLB nói với The Times.
Arsenal đã chi 42,5 triệu bảng mua Mesut Oezil từ Real Madrid mùa Hè năm ngoái, và đó là kỷ lục chuyển nhượng của đội bóng thời Arsene Wenger.
Sau khi về đích ở vị trí thứ tư và giành danh hiệu đầu tiên từ năm 2005, Wenger sẽ lại nâng cấp đội hình mùa Hè này, và một số tin đồn cho rằng Cesc Fabregas sẽ được Arsenal mua lại từ Barcelona.
Harris nói: “Chúng tôi muốn vô địch Premier League và Champions League. Nếu chúng tôi mua hai hoặc ba cầu thủ thì tôi nghĩ chúng tôi có thể”.
“Chúng tôi muốn chiến thắng. Chúng tôi không muốn về nhì. Chúng tôi không muốn về thứ ba và chúng tôi không muốn về thứ tư. Chúng tôi sẽ ủng hộ Arsene bất kể ông có mua cầu thủ nào. Ông ấy luôn có quyền chi tiêu”.
Khi được hỏi liệu Arsenal có thể phá kỉ lục chuyển nhượng như với Oezil, Harris nói: “Có thể”.

“Tôi sẽ không nói tổng quỹ chuyển nhượng là 100 triệu bảng, tôi sẽ không nói quỹ chuyển nhượng là 50 triệu bảng và tôi sẽ không nói quỹ chuyển nhượng là 150 triệu bảng”.
“Nếu Arsene yêu cầu bất cứ cầu thủ nào thì chúng tôi luôn đáp ứng yêu cầu. Với những ngoại lệ như Lionel Messi, Cristiano Ronaldo, Gareth Bale thì tất nhiên là khác. Còn lại, chúng tôi có thể mua hầu hết các cầu thủ”.
Riêng về Fabregas, báo chí Anh đưa tin Arsenal có thể chi 35 triệu bảng (khoảng 43 triệu euro) để mua lại Fabregas từ Barcelona. Số tiền này đúng bằng số tiền Arsenal nhận được sau khi bán Cesc cho Barca năm 2011 (chưa tính 5 triệu bảng phụ phí).
H.Đ
Theo The Times
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ví điện tử Ví Việt

Tiêu điểm - Spotlight