QUAN ĐIỂM Hernan Crespo: Với Ibra và Mourinho, Man United sẽ trở lại đỉnh cao

QUAN ĐIỂM Hernan Crespo: Với Ibra và Mourinho, Man United sẽ trở lại đỉnh cao

Thứ Hai, 01/08/2016 14:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cựu tiền đạo người Argentina Hernan Crespo tin rằng Zlatan Ibrahimvic và Jose Mourinho có thể đưa Man United trở lại đỉnh cao. Bài viết được tờ Guardian đăng tải.

Ibrahimovic và Mourinho là những người chiến thắng, những nhân vật bóng đá thực sự, giàu cá tính. Các fan United có thể trông đợi ở hai nhân vật tầm cỡ thế giới ấy trong đội ngũ của họ, một trên băng ghế HLV, một trên sân đấu.
Họ có thể đưa Man United trở lại quỹ đạo chiến thắng. Tinh thần chiến thắng là thứ đã mất đi ở đội bóng này dưới thời David Moyes và Louis van Gaal. Nhưng Mourinho là người lý tưởng để giúp United tìm lại tinh thần ấy. Ông là HLV luôn biết cách tạo ra điều gì đó đặc biệt ở bất cứ nơi đâu ông làm việc. Ibrahimovic là tiền đạo đơn giản là có thể quyết định chiến thắng cho đội bóng của mình.
Zlatan bây giờ khác thời cùng chơi với tôi ở Inter nhiều lắm. Tại PSG, anh ta trưởng thành hơn, có quan hệ tuyệt vời các đồng đội. Đấy là một Zlatan đã thấu hiểu tầm quan trọng của một đội bóng cạnh tranh chức VĐQG và Champions League.
Với Jose và Zlatan, bạn chỉ cần một giây để hiểu họ. Điều đặc biệt nhất với Mourinho là khả năng tạo ra sự gắn kết đặc biệt với các cầu thủ. Ông ấy luôn biết cần nói gì với mỗi cầu thủ sau mỗi trận đấu. Đó là điều cực kỳ ấn tượng. Thế nên ông ấy biết làm sao để huấn luyện Zlatan.
Có thời cứ thất bại là Zlatan lại nổi điên. Chỉ cần nhìn anh ta là biết anh ta giận dữ thế nào. Mourinho đã nói chuyện với Zlatan và nhanh chóng giải quyết vấn đề. Zlatan trận sau lại thi đấu với động lực lớn hơn trận trước.
Tôi có quan hệ tuyệt vời với cả Zlatan và Mourinho. Hồi còn thi đấu với nhau ở Inter, Zlatan làm tôi hiểu rằng anh ta khâm phục sự nghiệp của tôi, một người nhiều tuổi và nhiều kinh nghiệm thi đấu hơn. Chúng tôi là bạn tốt và Zlatan luôn tỏ ra rất tôn trọng tôi.
Mourinho cũng yêu mến tôi. Làm việc với ông ấy, tôi chưa bao giờ phàn nàn ngay cả khi tôi không ra sân phút nào. Lúc nào tôi cũng nỗ lực tối đa dù là chơi cả trận hay chỉ đá 5 phút. Với tôi, Mourinho thực sự là Người đặc biệt.
Ngay cả khi bạn không ra sân, ông ấy vẫn ủng hộ bạn, vẫn làm cho bạn cảm thấy mình trở nên quan trọng. Với tôi, Mourinho thật tuyệt vời. Tôi tin chắc cuộc hội ngộ của Jose và Zlatan ở Old Trafford sẽ là cuộc hội ngộ chiến thắng.
HT
Lược dịch  

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BÁO VIỆT NAM NEWS: THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
Tiêu điểm - Spotlight