Phẫu thuật hông, Daniel Sturridge nghỉ tới tận tháng 10

Phẫu thuật hông, Daniel Sturridge nghỉ tới tận tháng 10

Thứ Sáu, 08/05/2015 08:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Tiền đạo Daniel Sturrdge có thể vắng mặt giai đoạn đầu mùa giải Premier League 2015-16 vì phẫu thuật chấn thương hông.
Hôm thứ Ba, Sturridge đã trải qua ca phẫu thuật ở New York và CLB Liverpool được khuyên rằng anh chỉ nên trở lại tập luyện vào tháng 9, một nguồn tin của ESPN cho biết.
Tiền đạo này sẽ cần thời gian để tích lũy thể lực trước khi thi đấu trở lại, nghĩa là anh có thể vắng mặt hai tháng đầu của mùa giải mới 2015-16.
Sturridge đã đăng một bức ảnh lên mạng xã hội Instagram ngay sau ca phẫu thuật để công bố ca phẫu thuật đã thành công. Mặc dù trước mắt, Sturridge phải nghỉ thi đấu dài hạn, phía CLB Liverpool vẫn ủng hộ quyết định thực hiện phẫu thuật của Sturridge, bởi hy vọng nó sẽ chấm dứt những vấn đề dai dẳng.
Sturridge chỉ đá chính 7 trận tại Premier League mùa này sau giai đoạn phải nghỉ thi đấu vì chấn thương. Cầu thủ 25 tuổi không chơi cho Liverpool trong giai đoạn từ cuối tháng 8/2014 đến đầu tháng 1/2015, sau các lần chấn thương đùi và chấn thương bắp chân.

Anh dính chấn thương hông ở trận Liverpool thua Manchester United 1-2 ngày 22/3. Tiền đạo này có tên trong danh sách thi đấu của Liverpool hai trận sau đó, nhưng không ra sân.
Chấn thương cũng đồng nghĩa là Sturridge không có cơ hội đá cho đội tuyển Anh ở Vòng loại EURO 2016. Anh chắc chắn vắng mặt trận gặp Slovenia vào tháng 6, trận làm khách San Marino, rồi gặp Thụy Sỹ vào tháng 9.

Theo ESPN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight