Ngoại hạng Anh chính thức tính thành tích đối đầu từ mùa 2019-20

Ngoại hạng Anh chính thức tính thành tích đối đầu từ mùa 2019-20

Thứ Ba, 16/07/2019 08:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) -  Ban tổ chức Premier League cho biết lần đầu tiên có sự thay đổi lớn về luật thi đấu mùa này.
Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 16/7: Trực tiếp Arsenal đấu với Colorado Rapids

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 16/7: Trực tiếp Arsenal đấu với Colorado Rapids

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Trực tiếp Arsenal vs Colorado Rapids Trực tiếp giao hữu CLB. Trực tiếp giao hữu ĐTQG. Trực tiếp vòng 16 V League. Trực tiếp Lượt về vòng loại Cúp C1 châu Âu. Trực tiếp vòng loại cúp C2 châu Âu.
Nếu hai hoặc nhiều đội bằng điểm, bằng hiệu số và số bàn thắng thì sẽ xét thành tích đối đầu để phân thứ hạng. Trước đây nếu các đội bằng nhau ở 3 tiêu chí nói trên thì phải đá 1 trận play-off để phân hạng.
Mùa này nếu kịch bản tương tự xảy ra thì các đội không đá play-off nữa mà đội nào giành nhiều điểm hơn trong đối đầu tay đôi thì đội đó xếp hạng cao hơn. Đội nào giành ít điểm nhất trong đối đầu thì xếp hạng thấp nhất.
Chú thích ảnh
Man City vô địch ngoại hạng Anh 2019-20

Nếu số điểm giành được trong các cuộc đối đầu tay đôi của các đội vẫn bằng nhau thì đội nào ghi nhiều bàn thắng sân khách nhất trong các cuộc đối đầu trực tiếp sẽ xếp hạng cao nhất.
Chỉ khi dùng tiêu chí này mà vẫn không phân hạng được các đội thì ban tổ chức mới cho đá play-off trên sân trung lập trong đó thể thức thi đấu, thời gian tiến hành và sân đấu cụ thể do ban tổ chức quyết định.
HT
Tổng hợp
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ví điện tử Ví Việt

Tiêu điểm - Spotlight