M.U tạo 'biến căng', muốn ‘cướp’ Alexis Sanchez từ tay Man City

M.U tạo 'biến căng', muốn ‘cướp’ Alexis Sanchez từ tay Man City

Thứ Năm, 11/01/2018 21:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Báo Anh loan tin M.U đã nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của Alexis Sanchez dù tiền đạo Chile được cho là đã đạt thỏa thuận cá nhân với Man City.
Tờ Daily Mail lẫn Guardian của Anh đều đưa tin Manchester United nhảy vào cuộc đua tranh giành chữ ký của Alexis Sanchez, quyết 'cướp' ngôi sao người Chile từ tay Manchester City của Pep Guardiola.  M.U sẵn sàng để Henrikh Mkhitaryan đến Arsenal theo chiều ngược lại.
Cơ hội nào cho M.U trong cuộc đua chuyển nhượng này? Đúng là Alexis Sanchez muốn tới Man City và tái hợp với Pep Guardiola nhưng đội đầu bảng Premier League mới chỉ sẵn sàng trả Arsenal 20 triệu bảng cho thương vụ này vì Sanchez sẽ hết hợp đồng vào cuối mùa.
Chú thích ảnh
M.U nắm được tình hình nên quyết định nhập cuộc với đề nghị vào khoảng 25 triệu bảng mua Sanchez gửi đến Arsenal và còn sẵn sàng trả Alexis Sanchez mức lương cao hơn con số Man City hứa hẹn. Với kiểu chộp giật này, Mourinho rõ ràng muốn “chơi” Pep Guardiola như cách ông đã “chơi” Antonio Conte trong vụ mua Lukaku vào mùa Hè 2017.
Alexis Sanchez đến Man City thì M.U của Mourinho bao giờ mới đuổi kịp?

Alexis Sanchez đến Man City thì M.U của Mourinho bao giờ mới đuổi kịp?

Từ mùa hè đến bây giờ, M.U chưa một lần bày tỏ sự quan tâm đến Alexis Sanchez, nhưng điều đó không có nghĩa họ không muốn có anh. Man City thì khác. Họ suýt có anh hồi mùa hè, và sắp sở hữu chữ ký của anh, với giá thậm chí còn rẻ hơn.

Chú thích ảnh
Arsenal và Wenger thì đương nhiên chỉ ưu tiên bán Sanchez cho đội nào trả giá cao hơn nên chắc chắn M.U sẽ được chọn. Vấn đề còn lại chỉ là Alexis Sanchez có đổi ý hay không? Tái hợp với ông thầy cũ và gia nhập đội bóng chắc chắn vô địch Premier League đồng thời vẫn còn cơ hội vô địch Champions League nhưng hưởng lương ít hơn hay gia nhập một đội bóng có thể không hy vọng giành danh hiệu lớn mùa này nhưng lại được hưởng lương cao hơn và vẫn gần như chắc chắn được đá Champions League mùa sau?
Mourinho hay Guardiola? M.U hay Man City? Có thể Alexis đang phân vân. M.U là kẻ đến sau nhưng không có nghĩa họ tuyệt vọng trong cuộc đua chuyển nhượng này nếu chúng ta biết rằng một trong những lí do khiến Alexis Sanchez từ chối gia hạn hợp đồng với Arsenal là do đội bóng này không đáp ứng mức lương anh đòi hỏi. Nghĩa là ngôi sao Chile rất coi trọng tiền bạc chứ không hẳn anh là mẫu cầu thủ sẵn sàng chấp nhận “hi sinh” nhu cầu tài chính để đổi lấy tiền đồ thể thao nhiều hứa hẹn.
HT
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
LIÊN DOANH VIỆT - NGA VIETSOVPETRO
Tiêu điểm - Spotlight