M.U: Mourinho và cuộc gặp quyết định với các 'sếp' trong 48 giờ

M.U: Mourinho và cuộc gặp quyết định với các 'sếp' trong 48 giờ

Thứ Tư, 10/10/2018 13:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Jose Mourinho sẽ có cuộc gặp quan trọng với Phó Chủ tịch điều hành M.U Ed Woodward trong 48 giờ tới để làm sáng tỏ tương lai và nếu có thể thì bàn về kế hoạch mua sắm mùa Đông.
Mourinho chỉ có 10 ngày để tìm đội hình tối ưu cho Man United

Mourinho chỉ có 10 ngày để tìm đội hình tối ưu cho Man United

Jose Mourinho cần tìm ra đội hình tối ưu cho M.U ở mùa giải này trước khi kỳ nghỉ thi đấu quốc tế kết thúc.
Bất chấp chiến thắng trước Newcastle, tương lai của HLV Bồ Đào Nha chưa hề được đảm bảo. Mourinho vẫn cảm thấy rất tức giận khi truyền thông loan tin M.U muốn Zinedine Zidane thay thế ông cầm quân.
Dù Zidane sau đó đã gọi điện cho Mourinho nói rằng mình không có ý định kế nhiệm ông ở Old Trafford, HLV Bồ Đào Nha vẫn tin là chắc chắn người của M.U đã tiếp xúc với đại diện của Zidane để đặt vấn đề thì báo chí mới loan tin như vậy. Mourinho muốn làm rõ với Ed Woodward về tương lai của ông.
Chú thích ảnh
Nếu ông Woodward đảm bảo là vị trí HLV của ông được đảm bảo thì Mourinho sẽ nhân cuộc gặp sắp tới để bàn về kế hoạch mua sắm của M.U trong mùa Đông. Mourinho đã đề nghị với ông Ed Woodward mua Tobi Alderweireld và Milinkovic Savic nhưng ông Woodward không phê duyệt vì cho rằng giá chuyển nhượng của những cầu thủ này bị đẩy lên quá cao.
Mourinho rất không hài lòng và luôn lấy lí do M.U mua sắm quá ít để đổ tại cho việc Quỷ Đỏ liên tiếp gây thất vọng ở Premier League từ đầu mùa. Trước khi giải hạn bằng chiến thắng trước Newcastle, M.U trải qua 4 trận liền không thắng.

Hiện họ vẫn đang nằm trong ngoài top 4, bị nhóm dẫn đầu gồm Man City, Chelsea và Liverpool bỏ cách tới 7 điểm chỉ sau 8 vòng. Quan hệ của Mourinho với các ngôi sao M.U rất xấu. Rất nhiều cầu thủ mâu thuẫn hoặc không hài lòng với cách huấn luyện và dùng người của ông trong đó có Pogba, Alexis Sanchez, Luke Shaw, Anthony Martial, Antonio Valencia, Eric Bailly...
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC HẬU GIANG
LIÊN DOANH VIỆT - NGA VIETSOVPETRO
Tiêu điểm - Spotlight