M.U đền bù hợp đồng, Mourinho sẵn sàng trở lại với nghiệp cầm quân

M.U đền bù hợp đồng, Mourinho sẵn sàng trở lại với nghiệp cầm quân

Thứ Năm, 10/01/2019 11:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Một nguồn tin thân cận với Jose Mourinho xác nhận là các vấn đề liên quan tới hợp đồng giữa HLV Bồ Đào Nha và M.U đã được giải quyết dứt điểm. Mourinho có thể dẫn dắt đội bóng khác ngay bây giờ.
Mourinho bao giờ mới là chính mình?

Mourinho bao giờ mới là chính mình?

Jose Mourinho tự nhận và từng được mọi người công nhận là "Người đặc biệt". Nhưng chẳng biết từ bao giờ, ông đã tự từ bỏ đi những phẩm chất riêng biệt nhất của mình.
Quỷ Đỏ đã trả 15 triệu bảng đền bù hợp đồng sau khi sa thải nhà cầm quân 55 tuổi này ngày 18/12/2018. Mourinho bây giờ sẵn sàng trở lại để bắt đầu với một đội bóng khác.
Chú thích ảnh
“Jose giờ có thể lập tức dẫn dắt một đội khác nhưng ông ta không vội vàng. Jose cảm thấy rất thoải mái và sẵn sàng đợi đến cuối mùa nếu thấy cần thiết”, vẫn nguồn tin trên cho biết.

Đội bóng cũ Real Madrid mà Mourinho từng huấn luyện trong giai đoạn 2010-2013 được cho là muốn đưa ông trở lại Bernabeu. Chủ tịch Floretino Perez vẫn rất hâm mộ Mourinho còn Real vẫn chưa thể hồi sinh sau khi chia tay Zidane và Cristiano Ronaldo.
Thất bại trước Sociedad khiến họ tụt xuống thứ 5 Liga, kém Barca đầu bảng tới 10 điểm. HLV Santiago Solari đang chịu sức ép rất lớn sau khi được chọn thay thế ông Julien Lopetegui. Ngoài Real, Mourinho còn được liên hệ làm HLV Benfica.
HT
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight