Mourinho và Wenger cùng tị nạnh với lịch thi đấu thuận lợi của Chelsea

Mourinho và Wenger cùng tị nạnh với lịch thi đấu thuận lợi của Chelsea

Thứ Bảy, 24/12/2016 08:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Jose Mourinho và Arsene Wenger hiếm khi có cùng quan điểm. Thế nhưng ở thời điểm hiện tại, họ lại bất ngờ cùng lên tiếng chỉ trích Premier League vì để cho Chelsea có lịch thi đấu thuận lợi hơn các đội khác.
Ai cũng biết Premier League luôn có lịch thi đấu dày đặc trong tháng Mười Hai, nhất là ở thời điểm Giáng sinh – Năm mới. Chỉ cần khác biệt về 1 ngày nghỉ thôi cũng có thể ảnh hưởng tới cục diện của cả mùa giải. Chính vì thế, HLV Mourinho và Wenger tỏ ra không hài lòng khi Chelsea có lịch thi đấu thuận lợi hơn đội bóng của họ.
Trong 10 ngày, Chelsea phải thi đấu 3 trận. Còn đối với Man United, họ phải đá 3 trận trong 8 ngày và Arsenal là 9 ngày. Thậm chí, Liverpool còn có lịch thi đấu tồi tệ hơn khi phải đá 3 trận trong 7 ngày.

HLV Conte rất thảnh thơi trong giai đoạn Giáng sinh - Năm mới ở Premier League

“Đây là giai đoạn bận rộn với một vài đội bóng, không phải đội bóng nào cũng thế. Dường như lịch thi đấu được sắp xếp để giúp một số đội bóng được nghỉ ngơi còn số khác thì phải đương đầu với thử thách. Chúng tôi còn phải thi đấu Europa League nên mọi thứ còn khó khăn hơn”, HLV Mourinho chia sẻ.
“Tôi cảm thấy có đôi chút bất ngờ. Tôi hoàn toàn không hiểu sự sắp xếp lịch thi đấu là như thế nào nữa. Một số đội bóng thi đấu vào ngày 26 và mùng 1. Rồi mùng 3 lại tiếp tục thi đấu khi chỉ được nghỉ ngơi 48 tiếng. Tôi không biết các nhà đài hay Premier League quyết định lịch thi đấu nhưng đây quả là điều bất bình thường”, HLV Wenger phát biểu.

HLV Wenger tỏ ra không hài lòng với lịch thi đấu của Premier League
Chelsea hiện đang dẫn đầu bảng với 6 điểm nhiều hơn đội thứ hai. Họ sẽ lần lượt thi đấu vào ngày 26, 31/12 và mùng 5/1. So các đội bóng khác ở Premier League, đội bóng của HLV Conte sẽ có nhiều thời gian nghỉ nhất.
Hiệp Hoàng
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight