Mâu thuẫn ở Man United: Van Gaal tuyên bố loại bỏ Valdes vì bất tuân lệnh

Mâu thuẫn ở Man United: Van Gaal tuyên bố loại bỏ Valdes vì bất tuân lệnh

Thứ Năm, 16/07/2015 07:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mới đến Old Trafford chỉ 7 tháng nhưng cựu thủ môn Barca Victor Valdes có nguy cơ bị bán đi vì bất tuân lệnh Louis van Gaal và Man United đang nhắm thủ thành tuyển Argentina Sergio Romero làm người thay thế.
Valdes mới đến Man United dưới dạng CNTD từ Barca hồi tháng 1/2015 và ký hợp đồng 18 tháng. Nhưng chỉ sau 7 tháng, mâu thuẫn đã nảy sinh. Ông Van Gaal đã gạt thủ thành 33 tuổi khỏi danh sách du đấu trước mùa giải mới của Man United và nói rõ lí do vì sao không chọn anh.
Valdes (trái) nhiều khả năng phải rời Man United
“Valdes không được chọn đi du đấu vì anh ta không tuân theo triết lý của tôi. Đó là phải chơi bóng như thế nào, giữ nhịp độ thi đấu ra sao. Mùa trước Valdes từ chối đá cho đội dự bị của Man United. Là thủ môn Man United thì bạn phải tuân thủ rất nhiều điều khác nữa theo yêu cầu của HLV.
“Khi một cầu thủ không sẵn lòng làm như vậy thì chỉ còn cách là phải loại bỏ anh ta. Chúng tôi rất thất vọng về chuyện này vì đã tin rằng Valdes sẽ tuân thủ yêu cầu của chúng tôi”.
Mùa giải vừa qua, Valdes chỉ được ra sân đúng 2 trận cho đội 1 của Man United khi vào thay De Gea chấn thương ở trận hòa 1-1 với Arsenal và bắt chính thay De Gea ở trận hòa không bàn thắng với Hull City sau đó.

Man United muốn có Sergio Romero thay Valdes
Hiện Valencia và các đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ đang quan tâm tới cựu thủ môn Barca nay trong khi Man United nhắm Sergio Romero làm người thay thế. Thủ môn của tuyển Argentina vừa chia tay Sampdoria và hiện không có ràng buộc hợp đồng với CLB nào.
HT
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight