Klopp: ‘Tôi không tôn trọng những ai chê Liverpool phòng ngự kém’

Klopp: ‘Tôi không tôn trọng những ai chê Liverpool phòng ngự kém’

Thứ Hai, 24/10/2016 13:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Juergen Klopp đã phản ứng rất giận dữ trước những chỉ trích nhắm vào hàng phòng ngự của Liverpool cho dù họ vừa thắng trận trước West Brom.
Liverpool đã có chiến thắng 2-1 trước West Brom ở trận đấu hôm thứ Bảy. Toàn bộ 90 phút thi đấu, Liverpool thống trị cuộc chơi và thể hiện một trong những màn trình diễn hoàn hảo. Tuy nhiên, khi chỉ còn 10 phút nữa là trận đấu khép lại, Liverpool đã để West Brom xé lưới với bàn thắng bằng đầu của Gareth McAuley. Đó là lần thứ 17 trong mùa giải này, Liverpool để thủng lưới từ tình huống cố định kể từ khi Klopp tới dẫn dắt đội bóng.

Những chỉ trích lại xuất hiện và chúng khiến Klopp giận dữ. “Tôi đã nghe điều này vài lần rồi và tôi thấy mất tôn trọng với những ai nói vậy”, Klopp nói. “Nếu họ nói Liverpool gặp vấn đề với những tình huống cố định thì làm sao tôi nói là họ sai được. Tôi nghĩ 70-80% những bàn thua của chúng tôi đến từ những tình huống cố định. Tôi là người đầu tiên biết điều đó. Nhưng chúng tôi vẫn đang làm việc để giảm thiểu nó. Trận gặp Man United, chúng tôi đã phòng ngự tuyệt vời. Trận hôm nay gặp West Brom, chúng tôi không hề có vấn đề về phòng ngự. Hôm nay, tôi không quan tâm tới bàn thua đó. Tôi chỉ biết chúng tôi giành chiến thắng”.


Klopp hài lòng với trận thắng West Brom

Klopp cũng bàn đến bình luận của Tony Pulis, cho rằng Liverpool đang thong dong ở cuộc đua Premier League năm nay vì không phải dốc sức ở đấu trường châu Âu. “Tôi từng dẫn dắt đội bóng thi đấu ở châu Âu và điều đó chưa từng ngăn chúng tôi làm những gì mà chúng tôi muốn”, Klopp nói. “Chơi thứ bóng đá đẹp mới là lợi thế lớn, có những cầu thủ giỏi mới là lợi thế lớn. Không chơi vào giữa tuần chỉ có lợi thế khi cầu thủ của bạn không dính chấn thương và dùng thời gian đó để tập luyện. Tôi không chắc họ có ý định tạo áp lực với chúng tôi không nhưng tôi cảm ơn vì điều đó. Tôi sẽ nói với cầu thủ của mình”.
K.Đ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight