Klopp nói gì sau trận thắng 'không thể tin nổi' của Liverpool?

Norwich 4 - 5 Liverpool:

Klopp nói gì sau trận thắng 'không thể tin nổi' của Liverpool?

Thứ Bảy, 23/01/2016 22:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – HLV Juergen Klopp cực vui với chiến thắng 5-4 của Liverpool trước Norwich ở vòng 23 Premier League và ông thể hiện điều này qua phát biểu sau trận.
“Trận đấu thật khó tin”, Klopp nói. “Chúng tôi phải luôn nghĩ rằng mọi việc đều có thể, như hôm nay đã làm, mặc dù chẳng có gì dễ dàng. Chúng tôi gặp nhiều vấn đề từ đầu trận. Đội bóng mất thời gian tìm kiếm sự tự tin, và rồi khi đã thật sự gọi là chơi bóng đá, chúng tôi cho thấy mọi điều đều có thể”.
Liverpool mở tỉ số ở phút 18 do công của Fimirno nhưng Norwich đã dẫn lại tới 3-1 bằng các bàn thắng của Mbokani, Naismith và Hoolahan. Henderson, Firmino gỡ hòa 3-3 vào hiệp 2 rồi Milner nâng tỉ số lên 4-3 ở phút 75, nhưng Liverpool bị gỡ lại 4-4 bằng bàn của Bassong ở phút 92.
Thật khó tin, phút 95, Adam Lallana ghi bàn quyết định thắng lợi 5-4 và Klopp đã lao ra ôm cầu thủ này, toàn đội Liverpool ăn mừng như vô địch.
Norwich 4-5 Liverpool: Thầy trò Klopp ngược dòng 'điên rồ' sau cơn mưa bàn thắng

Norwich 4-5 Liverpool: Thầy trò Klopp ngược dòng 'điên rồ' sau cơn mưa bàn thắng

Một cơn mưa bàn thắng đã diễn ra trong trận đấu giữa Norwich và Liverpool ở vòng 23 Premier League mùa này. Đội bóng của HLV Juergen Klopp đã giành thắng lợi chung cuộc với tỉ số 5-4.

“Bóng chết bóng chết rồi bóng chết, trận đấu này thay đổi từ những pha bóng chết cho dù đối thủ đá tự tin hơn chúng tôi”, Klopp nói. “Khi thấy được bù giờ 5 phút, tôi không hiểu tại sao lại nhiều thế”.
“Tôi nghĩ chúng tôi xứng đáng thắng trận đấu quan trọng này. Tôi nghĩ đây là một mốc mới mà chúng tôi có, để giải quyết các vấn đề của mình, bởi không phải lúc nào bạn cũng có một trận đấu kiểu này”.
“Dĩ nhiên, chúng tôi đã may mắn. Nhưng chúng tôi không may khi bị họ gỡ hòa ở phút bù giờ. Quá cảm xúc. Chúng tôi ở giữa sự hỗn loạn và đã phản ứng lại, thỉnh thoảng, cầu thủ nhận thức được điều phải làm, thỉnh thoảng không. Trận đấu này đã quá đủ để kể một câu chuyện”.
Thắng trận kịch tính, Liverpool có 34 điểm, xếp thứ 7 trước khi các đối thủ đá vòng 23. Norwich có 23 điểm, vẫn xếp thứ 16.
Gia Hưng
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight