HLV Ferguson: Không ai có thể cười Valencia nữa!

Thứ Năm, 17/12/2009 12:08 GMT+7

(TT&VH Online) – HLV Ferguson đã không tiếc lời ca ngợi tiền vệ cánh Antonio Valencia, người đã chịu áp lực cực lớn khi phải lấp chỗ trống của ngôi sao C. Ronaldo.
Kể từ khi gia nhập Man United từ Wigan, có rất nhiều hoài nghi về năng lực của Valencia, cầu thủ khiến đội bóng chủ sân Old Trafford phải bỏ ra khoảng 16 triệu bảng để có sự phục vụ. Sau những ngày đầu chưa thực sự hòa nhập với đội bóng mới, Valencia đã ghi được sáu bàn thắng cho Man United và HLV Ferguson tin rằng tiền vệ người Ecuardo có thể trở thành “một cỗ máy ghi bàn” như Ronaldo.
Pha ghi bàn của Valencia trong trận đấu với Wolves
Phát biểu sau trận đấu với Wolves, HLV Ferguson nói: “Antonio đã có bàn thắng thứ sáu cho Man United. Chúng tôi hài lòng với điều đó. Chúng tôi luôn biết rằng Antonio có thể phát triển được sự nghiệp trong màu áo Man United. Cậu ấy vẫn đang tiến bộ và sự tiến bộ của Antonio quả là đáng kinh ngạc. Từ ngày tới đây, cậu ấy là một người khá trầm lặng nhưng giờ đây, Antonio đã thể hiện bản thân mình nhiều hơn. Chúng tôi cảm thấy hài lòng về điều này và Man United luôn là địa chỉ cho những cầu thủ trẻ tới và phát triển sự nghiệp”.

Trong khi đó, Valencia cho biết anh cảm thấy về sự khởi đầu trong màu áo Man United và hứa sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa. Anh nói: “Tôi chỉ mới ghi được bảy bàn thắng cho Wigan, hình như cả trong các buổi đá tập nữa. Tôi cảm thấy hài lòng với phong độ hiện tại. Nhưng tôi sẽ không chấp nhận những gì mình đã làm được. Tôi muốn tiến bộ hơn nữa, tôi muốn tiếp tục học hỏi và giành thêm được nhiều danh hiệu. Các cổ động viên sẽ được chứng kiến nhiều bàn thắng của tôi nữa”.
Sau trận thắng Wolves 3-0, Man United vẫn cách Chelsea ba điểm nhưng đã hơn đội đứng thứ hai Arsenal năm điểm.
Anh Hiển (theo Mirror)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên